"Hot boy" của Arsenal: Đỏ tình, đen sự nghiệp


Dân Việt Xem bản gốc
Dưới thời HLV Mikel Arteta, hậu vệ điển trai Rob Holding đang gặp khó khăn trong việc cạnh tranh suất đá chính.

Rob Holding từng được đánh giá là một trong những hậu vệ tiềm năng nhất của lò đào tạo Arsenal. Tuy nhiên, sự nghiệp của cầu thủ người Anh liên tục bị cản trở bởi các chấn thương. Thời gian gần đây, Holding ít chấn thương hơn nhưng phong độ đã suy giảm nghiêm trọng.

Paige Almendariz cũng từng đá bóng.

Dưới sự dẫn dắt của HLV Mikel Arteta, Holding đang gặp khó khăn trong việc cạnh tranh suất đá chính dù đang ở độ chín của sự nghiệp. Sự nghiệp không được như ý nhưng Holding lại đang "đỏ tình". Cách đây không lâu, ngôi sao của Arsenal đã nối lại tình xưa nghĩ cũ với cô bạn gái xinh đẹp Paige Almendariz.

Holding được xem là "hot boy" của Arsenal nhưng nhan sắc của Paige Almendariz cũng chẳng hề thua kém. Bạn gái của Holding cũng từng là một cầu thủ bóng đá và có niềm đam mê lớn với trái bóng. Trên trang cá nhân, người đẹp thường đăng tải những clip biểu diễn bóng.

Một số hình ảnh của bạn gái Holding:


Bạn Gái Hậu Vệ Sự Nghiệp Arsenal Hot Boy Hlv Mikel Arteta Cạnh Tranh Suất Suất Đá Rob Holding Cầu Thủ Clip Biểu Diễn Bóng Bị Cản Trở Dẫn Dắt Xinh Đẹp Đam Mê Paige Almendariz Khó Khăn Chấn Thương Điển Trai Đánh Giá

Tin liên quan