Honda lại về đầu quân cho CLB ở Azerbaijan


Pháp Luật Xem bản gốc
(PLO)- Honda vừa từ chối khoác áo tuyển Olympic Nhật dự Olympic Tokyo và đến Neftci của Azerbaijan.

Do bản hợp đồng không đúng với quy chế bóng đá chuyên nghiệp ở Bồ Đào Nha, Honda chuyển sang chơi cho CLB ngành dầu khí của Azerbaijan là Neftci từ nay cho đến cuối mùa giải.

Bản hợp đồng của “HLV online” tuyển Campuchia với CLB Portimonense của Bồ Đào Nha đã bị lỗi. Giải Liga của Bồ Đào Nha quy định khi một cầu thủ ký hợp đồng với CLB thì anh ta buộc phải không có đội bóng nào trước đó ít nhất ba tháng. Honda không đáp ứng được điều này kể từ khi anh rời Botafogo của Brazil. Cuối cùng Honda không thể ra sân ở quê hương Ronaldo.

Ở tuổi 34, Honda vẫn còn thích chu du khắp nơi.  Ảnh: AFC

Về thế là bản hợp đồng sáu tháng ấy chuyển sang mùa sau. Nay rảnh việc, ngôi sao của bóng đá Nhật 34 tuổi được CLB giàu có ngành giàu khí Azerbaijan là Neftci mời về thi đấu từ đầu giai đoạn hai đến hết mùa giải.

Honda thích chu du thi đấu khắp năm châu từ châu Á, châu Âu, châu Mỹ, châu Úc và là cầu thủ ghi bàn khắp năm châu trong màu áo tuyển Nhật Bản lẫn CLB.

Điều đáng nói là Keisuke Honda vừa từ chối lời mời khoác áo tuyển Olympic Nhật dự Olympic Tokyo với tư cách cầu thủ trên 23 tuổi trên sân nhà vào cuối tháng 7 tới.

DUY ĐỨC


Bản Hợp Đồng Azerbaijan Clb Cầu Thủ Olympic Nhật Olympic Tokyo Áo Tuyển Nhật Bản Đầu Quân Honda Bóng Đá Mùa Giải Ngành Giàu Khí Dầu Khí Quê Hương Giai Đoạn Bồ Đào Nha Chu Du Thi Đấu Neftci Clb Giàu Có

Tin liên quan