Hòa West Ham, HLV Arteta khen Odegaard phi thường


Doanh Nghiệp VN Xem bản gốc
HLV người Tây Ban Nha đã hết lời khen ngợi Odegaard sau trận hòa kịch tính trước West Ham., Tạp chí Doanh Nghiệp Việt Nam

HLV người Tây Ban Nha đã hết lời khen ngợi Odegaard sau trận hòa kịch tính trước West Ham.

Trong trận đấu với West Ham, Arsenal đã bị đối phương dẫn trước đến 3-0 chỉ sau 32 phút thi đấu. Tuy nhiên, những nỗ lực của "Pháo thủ", cùng với đó là một chút may mắn và sai lầm của đối phương đã giúp họ giành lại một điểm ở trận đấu này.

Ở trận này, Martin Odegaard chính là một trong những cầu thủ thi đấu hay nhất bên phía Arsenal. Cầu thủ người Na Uy đã liên tục khiến hàng thủ West Ham chao đảo bằng những đường chuyền chất lượng.

HLV Arteta và Odegaard.

Sau trận đấu, HLV Mikel Arteta đã hết lời khen ngợi Martin Odegaard. Cụ thể, nhà cầm quân người Tây Ban Nha đã nói: "Tôi nghĩ Odegaard đã có một trận đấu phi thường. Cậu ấy thông minh và luôn sẵn sàng cho trận đấu, hãy xem cái cách mà cậu ấy đã ảnh hưởng đến trận đấu.

Cậu ấy đã thể hiện khát khao giành chiến thắng. Khi toàn đội đang run sợ, cậu ấy vẫn cho thấy sự vững vàng và điềm tĩnh. Sau đó, cậu ấy liên tục tạo ra cơ hội.

Cái cách mà Martin bước ra sân và muốn đuổi theo trái bóng, cách cách cậu ấy sẵn sàng áp sát đối phương đã cho thấy cậu ấy có ảnh hưởng thực sự lên đội bóng.

Tôi nghĩ tất cả đều phải ngạc nhiên, bởi tuy nhìn Martin có vẻ rụt rè và trầm tính, nhưng khi ra sân, cậu ấy đã thể hiện một bộ mặt khác. Cậu ấy thích được chơi bóng."

Với một điểm giành được trước West Ham, Arsenal đang đứng ở vị trí thứ 9 với 42 điểm, kém 6 điểm so với nhóm dự Cúp châu Âu.


Odegaard Hlv Arteta Phi Thường Hòa West Ham Thi Đấu Đối Phương Hòa Kịch Tính Cầu Thủ Ảnh Hưởng Doanh Nghiệp Việt Nam Một Chút May Mắn Đường Chuyền Chất Lượng Nỗ Lực Của Giành Chiến Thắng Phải Ngạc Nhiên Vẻ Rụt Rè Arsenal Cầm Quân Vững Vàng Châu Âu

Tin liên quan