Hồ Tấn Tài vắng mặt trong chuyến làm khách ở vòng 5 của Bình Định


Sài Gòn Giải Phóng Xem bản gốc
Ban điều hành giải LS V-League 2021 vừa ra thông báo liên quan đến các trường hợp bị kỷ luật không ra sân ở vòng 5 tới đây, trong đó có 4 cầu thủ.

Hậu vệ Hồ Tấn Tài. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Hậu vệ biên có duyên ghi bàn Hồ Tấn Tài do lãnh đủ 3 thẻ vàng tính đến trận gặp Đà Nẵng vừa qua nên sẽ không ra sân trong trận đấu giữa Topenland Bình Định và Nam Định ở vòng 5 trên sân Thiên Trường. Vắng cầu thủ chạy biên này sẽ làm cho HLV Đức Thắng đau đầu trong việc tìm người thay thế bởi không chỉ tròn vai ở hành lang phải, Tấn Tài còn có duyên ghi bàn. Anh đã 2 lần lập công cho đội nhà từ đầu mùa bóng.

Bên cạnh đó, Phạm Xuân Mạnh (SLNA) cũng lãnh đủ 3 thẻ vàng cũng vắng mặt trận SLNA - Đà Nẵng. Nguyễn Văn Ngọ (CLB Sài Gòn) và Nguyễn Bá Đức (Hải Phòng) cũng vì nguyên nhân trên sẽ vắng mặt ở trận Becamex Bình Dương - CLB Sài Gòn và Hà Tĩnh - Hải Phòng.

Các trận thuộc vòng 5 sẽ diễn ra vào hai ngày 23 và 24-3 nằm trong loạt trận đá dồn của LS V-League 2021.

CAO TƯỜNG


Hồ Tấn Tài Bình Định Vắng Mặt Làm Khách Duyên Ghi Bàn Ls V-League Đà Nẵng Becamex Bình Dương Bị Kỷ Luật Điều Hành Mặt Trận Clb Sài Gòn Cầu Thủ Hậu Vệ Thẻ Vàng Hải Phòng Sân Thiên Trường Hlv Đức Thắng Phạm Xuân Mạnh Nguyễn Văn Ngọ

Tin liên quan