HLV Tuchel: Không đội nào muốn đấu với Chelsea


VTC Xem bản gốc
Sau khi loại Atletico Madrid, HLV Thomas Tuchel tự tin rằng Chelsea không ngán đối thủ nào ở tứ kết Champions League.

Chelsea giành quyền vào tứ kết Champions League sau khi đánh bại Atletico Madrid với tỉ số chung cuộc 2 lượt trận là 3-0. HLV Thomas Tuchel rất hài lòng với màn trình diễn của các học trò ở trận lượt về, khi đội chủ sân Stamford Bridge đánh bại đối thủ với cách biệt hai bàn và tiếp tục không thủng lưới.

"Quan trọng nhất là chúng tôi cảm thấy mình xứng đáng, các cầu thủ được ghi nhận những gì họ đã làm được, về mặt chất lượng và cường độ chơi bóng. Quan trọng là chúng tôi cảm nhận được điều đó mà không cần ai phải thuyết phục mình", nhà cầm quân người Đức chia sẻ.

Chelsea vào tứ kết Champions League.

HLV Tuchel cũng tuyên bố đầy tự tin rằng Chelsea không ngán đối thủ nào ở vòng tứ kết. Ông và các học trò sẽ xác định được đối thủ ở vòng tiếp theo sau lễ bốc thăm diễn ra vào ngày mai (19/3). Tất nhiên vị HLV trưởng của Chelsea cũng hiểu rằng nhiệm vụ sắp tới sẽ khó khăn hơn.

"Tôi chắc chắn rằng không đội nào muốn đối đầu với chúng tôi", HLV Tuchel cho biết.

"Đó sẽ là thử thách siêu khó. Chúng tôi đã ở nhóm 8 đội mạnh nhất. Đây là bước tiến lớn, nhưng không có gì phải sợ cả. Chúng tôi sẽ nhận lấy những gì mình giành được và chuẩn bị tốt nhất có thể".

Chelsea vẫn chưa thua trận nào kể từ khi HLV Thomas Tuchel thay thế người tiền nhiệm Frank Lampard. Đội chủ sân Stamford Brige đang có chuỗi 6 trân liên tiếp không thủng lưới và vẫn đang cho thấy sự tiến bộ dần qua từng trận.


Hlv Tuchel Chelsea Tứ Kết Chủ Sân Stamford Bridge Đối Thủ Champions League Đánh Bại Thủng Lưới Thử Thách Siêu Khó Sân Stamford Brige Màn Trình Diễn Mặt Chất Lượng Muốn Đối Đầu Tỉ Số Atletico Madrid Tự Tin Học Trò Hài Lòng Cách Biệt Xứng Đáng

Tin liên quan