HLV Solskjaer sẽ nhận mức lương "cực khủng" khi gia hạn với MU?


VOV Xem bản gốc
VOV.VN - Thông tin từ Mirror cho biết, MU đang chuẩn bị hoàn tất việc gia hạn hợp đồng với HLV Ole Gunnar Solskjaer. Nhà cầm quân người Na Uy sẽ có thể nhận được mức lương cao hơn khá nhiều.

Tờ Mirror của Anh đăng tải thông tin MU đang chuẩn bị hoàn tất việc gia hạn hợp đồng với HLV Ole Gunnar Solskjaer. Theo đó, bản hợp đồng mới chiến lược gia người Na Uy có thời hạn 3 năm cùng mức lương cao hơn rất nhiều (9 triệu bảng/năm thay vì 7,5 triệu bảng/năm như hiện tại).

HLV Solskjaer sắp được MU gia hạn hợp đồng. (Ảnh: Getty).

Được biết, đôi bên chưa có cuộc gặp gỡ chính thức nào nhưng MU “sẵn sàng ký ngay lập tức vào bất kỳ ngày nào nếu như Solskjaer đồng ý với những điều khoản trên”. 

Hợp đồng hiện tại của HLV Solskjaer với MU vẫn còn thời hạn đến năm 2022 và thực tế ban lãnh đạo đội chủ sân Old Trafford cùng HLV người Na Uy cũng chưa quá vội vàng trong việc ký hợp đồng mới. 

Dưới sự dẫn dắt của HLV Solskjaer, MU đang ngày một tiến bộ và ổn định hơn. Từ việc khó có thể lọt vào top 4 Ngoại hạng Anh, MU đã xây chắc vị trí trong top đầu của giải đấu đồng thời cũng tiến khá sâu ở các giải đấu cúp. Dù vậy, điều mà nhiều CĐV MU mong muốn là một danh hiệu thì HLV người Na Uy chưa thể giúp Quỷ đỏ đạt được. 

2h15 rạng sáng mai (15/3 - theo giờ Việt Nam), MU sẽ có trận đấu ở vòng 28 Ngoại hạng Anh gặp West Ham trên sân nhà./. 


Hlv Solskjaer Hợp Đồng Mu Gia Hạn Mức Lương Na Uy Thông Tin Ngoại Hạng Sân Old Trafford Rạng Sáng Mai Tờ Mirror Điều Khoản Dẫn Dắt Hoàn Tất Thời Hạn Giải Đấu Cúp Cầm Quân Đăng Tải Chiến Lược Gặp Gỡ

Tin liên quan