HLV Phan Thanh Hùng chỉ ra nguyên nhân khiến Bình Dương thua Hải Phòng


VOV Xem bản gốc
VOV.VN - HLV Phan Thanh Hùng chỉ ra nguyên nhân khiến Bình Dương thua Hải Phòng với tỉ số 0-1 trên sân Gò Đậu ở vòng 4 V-League 2021.

Bình Dương được đánh giá cao hơn Hải Phòng, nhưng đoàn quân của HLV Phan Thanh Hùng lại nhận thất bại ngay trên sân nhà với tỉ số 0-1. Đây là trận thua thứ 2 liên tiếp của đội chủ sân Gò Đậu ở V-League 2021.

HLV Phan Thanh Hùng cho rằng, các cầu thủ tấn công có phong độ không tốt là một trong những lý do khiến Bình Dương bại trận (Ảnh: Minh Hoàng).

Đánh giá về trận đấu này, HLV Phan Thanh Hùng cho biết: “Hải Phòng chủ động chờ thời cơ phản công với mục đích giành 1 điểm. Bình Dương có thời điểm kiểm soát bóng rất tốt, nhưng phong độ của các mũi tấn công như Tiến Linh, Mansaray, Omar hay Tô Văn Vũ ở trận đấu này không tốt. Chúng tôi không tận dụng được lợi thế và đã dính đòn phản công của Hải Phòng”.

Nói về sức mạnh của Hải Phòng, HLV Phan Thanh Hùng cho biết: “Hải Phòng chỉ thua 1 trận từ đầu giải. Họ thắng cả Viettel trên sân Hàng Đẫy. Hà Nội FC cũng rất vất vả mới đánh bại được Hải Phòng. Tôi nghĩ rằng, từ giờ các đội còn lại ở V-League sẽ biết được sức mạnh thật sự của Hải Phòng”.

Trận thua trước Hải Phòng khiến Bình Dương tụt xuống vị trí thứ 10 trên bảng xếp hạng với 6 điểm/4 trận. Theo lịch thì ở vòng đấu thứ 5, thầy trò HLV Phan Thanh Hùng sẽ đối đầu với Sài Gòn FC trên sân nhà. Đây cũng là đội bóng chơi phòng ngự phản công rất tốt./.


Hlv Phan Thanh Hùng Hải Phòng Bình Dương Nguyên Nhân Phản Công Tấn Công Sức Mạnh Nhận Thất Bại Sân Gò Đậu Tỉ Số Đánh Giá Phong Độ Sân Nhà V-League Tô Văn Vũ Sân Hàng Đẫy Hà Nội Fc Sài Gòn Fc Từ Đầu Giải Liên Tiếp

Tin liên quan