HLV Phan Thanh Hùng: "Các đội đã biết sức mạnh của Hải Phòng"


Lao Động Xem bản gốc
Sau trận thua 0-1, huấn luyện viên Phan Thanh Hùng đánh giá cao sức mạnh của Hải Phòng ở mùa giải năm nay.

Tối 20.3, câu lạc bộ Bình Dương nhận thất bại 0-1 trước Hải Phòng ngay trên sân nhà. Tiền đạo Jermie Lynch tận dụng sai sót của hàng thủ đội chủ nhà, tung cú sút sệt đẳng cấp hạ gục hoàn toàn thủ môn Đức Cường ghi bàn duy nhất của trận đấu.

Chia sẻ sau trận, huấn luyện viên Phan Thanh Hùng cho biết Bình Dương đã "trả giá" khi không thể tận dụng lợi thế kiểm soát bóng nhiều hơn để ghi bàn.

Hàng công của Bình Dương có một ngày thi đấu mờ nhạt. Ảnh: Thanh Vũ

"Lối đá của Hải Phòng quá rõ. Họ chủ động chờ thời cơ phản công với mục đích giành 1 điểm. Có thời điểm Bình Dương kiểm soát bóng rất tốt. Tuy nhiên, phong độ của các mũi tấn công như Tiến Linh, Mansaray, Omar hay Tô Văn Vũ hôm nay không tốt. Bình Dương không tận dụng được lợi thế và đã dính đòn phản công của Hải Phòng", huấn luyện viên Phan Thanh Hùng cho biết.

Chiến thắng trước Bình Dương giúp Hải Phòng leo lên nhóm dẫn đầu bảng xếp hạng với 9 điểm sau 4 trận. Huấn luyện viên Phan Thanh Hùng khẳng định các đội còn lại sẽ rất thận trọng khi đối đầu Hải Phòng trong tương lai.

"Hải Phòng chỉ thua 1 trận từ đầu giải. Trong số đó, họ thắng cả Viettel trên sân Hàng Đẫy. Hà Nội cũng rất vất vả mới đánh bại được Hải Phòng. Tôi nghĩ từ giờ các đội còn lại ở V.League sẽ biết được sức mạnh thật sự của Hải Phòng", ông Hùng nói thêm.

Hải Phòng khẳng định sức mạnh ở V.League 2021. Ảnh: Thanh Vũ

Trong khi đó, huấn luyện viên Phạm Anh Tuấn cho biết Hải Phòng đã hoàn thành mục tiêu giành ít nhất 1 điểm trên sân khách: "Tôi biết hàng công của Bình Dương rất mạnh nên mục tiêu của Hải Phòng ở trận này chỉ là 1 điểm. Thế trận hôm nay nghiên hoàn toàn về Bình Dương. Chúng tôi chủ động chơi phản công và lối chơi này đã phát huy hiệu quả".

Vòng tiếp theo, Bình Dương tiếp tục được chơi trên sân nhà đón tiếp câu lạc bộ Sài Gòn. Trong khi đó, Hải Phòng sẽ có chuyến làm khách đến sân của đội cuối bảng Hồng Lĩnh Hà Tĩnh. Cả 2 trận đấu này đều diễn ra vào ngày 24.3.


Hlv Phan Thanh Hùng Huấn Luyện Viên Sức Mạnh Phản Công Câu Lạc Bộ Kiểm Soát Bóng Bình Dương Tận Dụng Hồng Lĩnh Hà Tĩnh Phạm Anh Tuấn Mũi Tấn Công Tiền Đạo Jermie Lynch Thủ Môn Đức Cường Dẫn Đầu Thế Trận Hùng Hải Phòng Ghi Bàn

Tin liên quan