HLV Phạm Minh Đức tiết lộ bí kíp khóa Xuân Trường


Doanh Nghiệp VN Xem bản gốc
HLV Phạm Minh Đức đã hoàn thành mục tiêu có điểm đầu tiên ở V.League sau trận hòa 0-0 trước HAGL., Tạp chí Doanh Nghiệp Việt Nam

HLV Phạm Minh Đức đã hoàn thành mục tiêu có điểm đầu tiên ở V.League sau trận hòa 0-0 trước HAGL.

Sau 3 trận thua liên tiếp ở V.League, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh bước vào cuộc chạm trán HAGL với quyết tâm rất lớn để mang về điểm số đầu tiên. Sau 90 phút thi đấu lăn xả, đội chủ nhà đã thành công cầm chân đội bóng phố Núi với tỉ số hòa 0-0.

Sau trận đấu, HLV Phạm Minh Đức chia sẻ về chiến thuật mà ông sử dụng để đối phó với thầy trò Kiatisuk:

“Với HAGL, những cầu thủ tấn công như Văn Toàn, Brandao, Công Phượng,… khi có bóng ở cự ly 18m có khoảng không nếu để họ sút luôn sẽ nguy hiểm”.

HLV Phạm Minh Đức.

Hà Tĩnh chơi tập trung kèm một một để đối phương không có nhiều khoảng trống. Nếu để phối hợp, thoát sau lưng hậu vệ, phối hợp trung lộ hay sút xa, chỉ cần 1 chút thiếu tập trung sẽ thua.

Trong hiệp một, Hà Tĩnh lùi nửa sân phòng ngự. Các tiền đạo của tôi trận này không cần ghi bàn, đá như hậu vệ để có điểm đầu tiên. Wash lùi về kèm Xuân Trường, bỏ mặc 3 trung vệ HAGL chuyền cho nhau. Trận này, Wash là hậu vệ, nếu không làm thế là thua”.

Mùa giải 2020, Hà Tĩnh cán đích ở vị trí thứ 8, nhưng mùa này, HLV Minh Đức chỉ dám đặt mục tiêu trụ hạng thành công, cố gắng không thua trước khi nghĩ đến chiến thắng. Ông cũng chia sẻ thêm về khó khăn của đội nhà:

"Tỉnh Hà Tĩnh mới sửa sang lại SVĐ, lượt về 2019 chúng tôi mới được đá trên sân nhà. Nhưng mặt cỏ này chỉ có thể thi đấu, không tập được.

Địa bàn tỉnh có 1 sân để tập, CLB sửa sang lại nhưng còn thiếu nhiều như nguồn nước tưới, chăm sóc,… Chúng tôi cố gắng cùng vượt qua khó khăn. SVĐ tỉnh rất đẹp nhưng không được tập”.

Trận đấu tiếp theo, Hà Tĩnh sẽ tiếp đón Hải Phòng vào ngày 24/3.


Kíp Khóa Xuân Trường Hlv Phạm Minh Đức Hà Tĩnh Chơi Tiết Lộ Hậu Vệ Thi Đấu Tập Trung Phối Hợp Doanh Nghiệp Việt Nam Hồng Lĩnh Hà Tĩnh Sân Phòng Ngự Cần Ghi Bàn Hagl Liên Tiếp Chạm Trán Thầy Trò Trung Vệ Mục Tiêu Chia Sẻ Cố Gắng