HLV Phạm Minh Đức chỉ ra 2 cầu thủ HAGL nguy hiểm nhất


Doanh Nghiệp VN Xem bản gốc
HLV Phạm Minh Đức đánh giá Văn Toàn và Brandao là hai mũi tấn công nguy hiểm của Hoàng Anh Gia Lai., Tạp chí Doanh Nghiệp Việt Nam

HLV Phạm Minh Đức đánh giá Văn Toàn và Brandao là hai mũi tấn công nguy hiểm của Hoàng Anh Gia Lai.

Nguyễn Văn Toàn và Washington Brandao là hai cầu thủ ghi bàn cho HAGL ở vòng trước. Đây cũng là hai mũi tấn công chủ đạo của đội bóng phố núi trong sơ đồ 3-5-2 mà HLV Kiatisuk Senamuang áp dụng.

Trước cuộc đối đầu HAGL ở vòng 4 V.League 2021, HLV Phạm Minh Đức cho rằng nhiệm vụ của Hà Tĩnh là phải phong tỏa được hai ngòi nổ kể trên. Ông nói:

Nguyễn Văn Toàn và Washington Brandao.

"Chúng tôi đã tập luyện để cố gắng phong tỏa những điểm mạnh trên hàng công của HAGL như Văn Toàn và Brandao. Những cầu thủ này rất nguy hiểm, lại được hỗ trợ bởi Tuấn Anh, Công Phượng, Xuân Trường phía dưới, hai cánh có Văn Thanh, Hồng Duy.

Nếu hạn chế các cầu thủ đối phương tiếp cận cầu môn, Hà Tĩnh sẽ có kết quả tốt".

Hà Tĩnh khởi đầu mùa giải 2021 không tốt với ba trận thua, ghi một bàn và thủng lưới tới 5 lần. Hướng tới trận đấu với HAGL, HLV Phạm Minh Đức muốn các học trò không chỉ quyết tâm mà còn phải tập trung để không mắc những sai lầm như những trận thua trước.


Cầu Thủ Hlv Phạm Minh Đức Nguy Hiểm Tiếp Cận Cầu Môn Hagl Văn Toàn Mũi Tấn Công Washington Brandao Doanh Nghiệp Việt Nam Đối Đầu Hoàng Anh Gia Lai Hà Tĩnh Đánh Giá Phong Tỏa Hlv Kiatisuk Senamuang Khởi Đầu Mùa Tạp Chí Ghi Bàn Chủ Đạo Sơ Đồ

Tin liên quan