HLV Park Hang-seo tính gọi 34 tuyển thủ cho vòng loại World Cup


Doanh Nghiệp VN Xem bản gốc
Dù đợt tập trung để chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022 vẫn chưa diễn ra nhưng vào lúc này, HLV Park Hang-seo đã tính sẵn các bài toán về lực lượng.

Với sự thay đổi về lịch trình của vòng loại World Cup 2022, đội tuyển Việt Nam sẽ chỉ tập trung để chuẩn bị cho các trận đấu bắt đầu từ tháng Năm tới.

Tuy nhiên, ngay từ lúc này, HLV Park Hang-seo đã vạch sẵn những kế hoạch sơ bộ về mặt lực lượng.

Chia sẻ với báo giới cách đây không lâu, nhà cầm quân người Hàn Quốc cho biết sẽ không tạo ra quá nhiều sự xáo trộn về mặt lực lượng. Thay vào đó, ông sẽ giữ nguyên bộ khung quen thuộc suốt thời gian qua.

HLV Park Hang-seo.

“Phải đợi thêm một thời gian nữa, tôi mới có danh sách cho đội tuyển Việt Nam. Tôi dự tính sẽ triệu tập 34 cầu thủ, trong đó bao gồm 4 thủ môn.

Tôi sẽ không nhiệt tình về việc thay đổi lực lượng. Có lẽ sẽ không có sự thay đổi nào ở hàng thủ. Nói chung, sẽ không có nhiều đổi mới đâu vì còn đó nhiều cầu thủ đã quen với lối chơi của đội tuyển rồi."

Ngoài ra, thầy Park cũng đưa ra nhận định về phương án giúp các cầu thủ làm quen với điều kiện thi đấu ở UAE - nơi sẽ tổ chức các trận đấu theo hình thức tập trung.

“Chúng tôi sắp trở lại UAE sau vài tháng tới, cụ thể là vào thời điểm tháng Sáu khi mùa hè rất nóng.

Theo tôi biết, nhiệt độ có thể lên đến 40 độ C, còn độ ẩm trung bình từ 60 - 80%. Chúng ta buộc phải tìm những giải pháp để làm thế nào cho phù hợp nhất, nhằm thích ứng với các khó khăn sẽ phải đối mặt.

Chỉ một thời gian nữa thôi, thời tiết tại Hà Nội cũng sẽ giống UAE. Khi đó, nhiệt độ lên cao và độ ẩm cũng khá cao. Tôi đang tính sẽ tập trung tại Hà Nội vì sân bãi ở đây khá tốt.”

Ở vòng loại thứ hai của World Cup 2022, ĐT Việt Nam còn 3 trận đấu gặp các đối thủ Indonesia (ngày 7/6), Malaysia (11/6) và UAE (15/6).

Sau 5 lượt trận, đoàn quân của HLV Park Hang-seo hiện đang xếp đầu bảng G với 11 điểm. Malaysia (9 điểm) và Thái Lan (8 điểm) đang là các đội bám đuổi sát sao.


World Cup Hlv Park Hang-Seo Lực Lượng Việt Nam Tuyển Thủ Tập Trung Đội Tuyển Nhiệt Độ Đuổi Sát Sao Quen Thuộc Thi Đấu Tháng Sáu Đối Thủ Park Cầu Thủ Uae Độ Ẩm Hà Nội Malaysia Dù Đợt

Tin liên quan