HLV Park Hang-seo nhận tin kém vui về Đoàn Văn Hậu


Dân Việt Xem bản gốc
Theo tiết lộ từ các bác sĩ đang điều trị cho hậu vệ Đoàn Văn Hậu, phải đến tháng 6 anh mới có thể trở lại sân cỏ.

Đoàn Văn Hậu đang phải trải qua những ngày thực sự không may mắn kể từ khi trở lại Việt Nam từ SC Heerenveen. Sau khi từ Hà Lan trở về, Văn Hậu chấn thương trong trận giao hữu giữa Hà Nội FC và Viettel hồi tháng 9/2020. Phải hai tháng sau, anh mới có thể trở lại thi đấu, khi Hà Nội FC thắng Sài Gòn 4-2 tại Hàng Đẫy.

Nhưng đá được 28 ngày, anh lại phải nghỉ thi đấu dài hạn khi gặp chấn thương sụn chêm đầu gối trong buổi tập. Văn Hậu sau đó phải phẫu thuật và sang PVF tập phục hồi dài hạn. Dù tập hồi phục rất chăm chỉ và hứa hẹn sớm trở lại, nhưng mới đây, các bác sĩ tại PVF khẳng định điều này là rất khó.

Văn Hậu rất khó trở lại trước tháng 6

Cụ thể, sau khi trải qua buổi kiểm tra mới nhất, các bác sĩ lại nhận định, với tình hình chấn thương hiện tại, cầu thủ thuộc biên chế Hà Nội FC phải tới tháng 6 mới có thể chính thức quay lại thi đấu.

Đây rõ ràng là thông tin không vui với cả Hà Nội FC lẫn ĐT Việt Nam. Dù cho lúc này, V.League 2021 vẫn đang tạm hoãn song chắc chắn, giải đấu cao nhất của bóng đá nước nhà sẽ sớm trở lại. Việc Văn Hậu nghỉ thi đấu tới tháng 6 đồng nghĩa với việc anh gần như bỏ lỡ khoảng nửa mùa giải năm nay khi V.League 2021 dự kiến kết thúc vào tháng 9.

Trong khi ấy, ĐT Việt Nam sẽ rất khó để có sự phục vụ của hậu vệ trái này ở 3 trận đấu cuối cùng tại vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á. Theo kế hoạch, chúng ta sẽ chạm trán Indonesia (7/6), Malaysia (11/6) và UAE (15/6).


Đoàn Văn Hậu Chấn Thương Hlv Park Hang-Seo Nhận Tin Hà Nội Fc Việt Nam Việc Văn Hậu Nghỉ Thi Đấu Sân Cỏ Giao Hữu Kiểm Tra Bóng Đá World Cup Châu Á Trở Lại Thi Đấu Hậu Vệ Dài Hạn Tiết Lộ Điều Trị May Mắn

Tin liên quan