HLV Park Hang-seo muốn nhập quốc tịch Việt Nam?


Dân Việt Xem bản gốc
Theo tiết lộ của HLV Mai Đức Chung, HLV Park Hang-seo muốn gắn bó lâu dài với bóng đá Việt Nam và sẵn sàng nhập quốc tịch.

Tương lai của HLV Park Hang-seo được xem là một đề tài nóng hổi trong suốt thời gian qua. Nhiều tin đồn cho biết, thầy Park nhận được nhiều lời mời từ Liên đoàn bóng đá Hàn Quốc và cả các đội bóng K.League nhưng ông đã từ chối.

HLV Mai Đức Chung là người rất thân thiết với HLV Park Hang-seo.

Hợp đồng giữa HLV Park Hang-seo và VFF còn thời hạn 1 năm kèm theo tùy chọn gia hạn thêm 1 năm nữa nếu đôi bên đạt được thỏa thuận thống nhất. Mới đây, HLV Mai Đức Chung đã khiến người hâm mộ "mát lòng mát dạ" khi chia sẻ về tình cảm của HLV Park Hang-seo với bóng đá Việt Nam.

"Đây là nguyên văn lời ông Park nói: 'Cần thiết ấy, thì tôi sẽ nhập quốc tịch Việt Nam luôn. Tôi rất muốn có quốc tịch Việt Nam và phải làm bằng được trong thời gian tới. Ước nguyện của tôi là sau này, khi không làm HLV ĐT Việt Nam nữa, tôi vẫn muốn làm công tác đào tạo trẻ ở đất nước này", HLV Mai Đức Chung tiết lộ.

"Nói thẳng luôn là nếu ông ấy cứ ở Hàn Quốc vậy, thì sẽ chẳng bao giờ có một Park Hang-seo của ngày hôm nay, chẳng người Việt Nam biết tới ông ấy cả. Chính vì vậy, hành động muốn được có quốc tịch Việt Nam tôi đánh giá là quá tình cảm và sâu sắc, trọn vẹn chữ tình với ông Park và bóng đá Việt Nam", thầy Chung khẳng định.

Liệu có thực HLV Park Hang-seo muốn nhập quốc tịch và gắn bó lâu dài với bóng đá Việt Nam? Trước câu hỏi này, phía đại diện LĐBĐ Việt Nam đã có những chia sẻ. 

"LĐBĐ Việt Nam hiện tại vẫn chưa nhận được thông tin về chuyện ông Park Hang-seo muốn nhập quốc tịch. Phía chúng tôi cũng xin không nói quá nhiều về thông tin này", ông Lê Hoài Anh - Tổng thư ký VFF, trả lời báo giới.

Chưa biết việc HLV Park Hang-seo muốn nhập tịch có thể trở thành hiện thực được không, nhưng qua ngôi kể của HLV Mai Đức Chung, chúng ta có thể thấy tình yêu của nhà cầm quân sinh năm 1961 với nền bóng đá Việt Nam là nhiều như thế nào. Rõ ràng, ông Park đã sống trọn vẹn chữ tình với đất nước Việt Nam.


Việt Nam Nhập Quốc Tịch Hlv Park Hang-Seo Đề Tài Nóng Hổi Thỏa Thuận Thống Nhất Mát Lòng Mát Dạ Trả Lời Báo Giới Chung Bóng Đá Park Nền Bóng Đá Việt Nam Gắn Bó Tình Cảm Đất Nước Tổng Thư Ký Nguyên Văn Lời Hâm Mộ Hlv Mai Đức Chung Liên Đoàn Bóng Đá Hàn Quốc Tiết Lộ

Tin liên quan