HLV Park Hang Seo loại Trọng Long, giữ Hoàng Đức cho danh sách Việt Nam vs Australia


Doanh Nghiệp VN Xem bản gốc
Danh sách đội tuyển Việt Nam với 24 cầu thủ sang Australia đã được công bố. Theo đó, ông Park Hang Seo đã loại Nguyễn Trọng Long, Liễu Quang Vinh, Lê Văn Đô cùng với những cái tên đã được xác định ở nhà trước đó gồm Quế Ngọc Hải, Nguyễn Tiến Linh, Nguyễn Văn Toàn, Ngân Văn Đại, Trần Phi Sơn., Tạp chí Doanh Nghiệp Việt Nam
HLV Park Hang Seo.

Trong danh sách đội tuyển Việt Nam tập trung chuẩn bị cho 2 trận đấu gặp Australia (27/1) và Trung Quốc (1/2), HLV Park Hang Seo đăng ký tổng cộng 32 cầu thủ. Hai trường hợp bổ sung là Ngân Văn Đại và Trần Phi Sơn. Lý do là bởi Văn Toàn và Tiến Linh đều không thể kịp hội quân do dương tính với Covid-19.

Tuy nhiên, 2 trường hợp này cũng không thể sang Australia thi đấu do không kịp làm thủ tục visa. Ngoài ra, Quế Ngọc Hải cũng sẽ không sang xứ sở chuột túi do lĩnh án treo giò. Đây cũng là 5 trường hợp chắc chắn ở nhà từ trước đó. Người hâm mộ chờ đợi ông Park sẽ gạch thêm 4 cầu thủ nào trước ngày lên đường.

Sau trận đấu nội bộ vào chiều tối nay, nhà cầm quân Hàn Quốc quyết định để 3 cầu thủ thuộc biên chế U23 Việt Nam ở nhà. Đó là các cầu thủ Nguyễn Trọng Long, Liễu Quang Vinh và Lê Văn Đô. Trong đó, Quang Vinh là một trong hai cầu thủ cùng với Hữu Tuấn không góp mặt trong trận đấu nội bộ này.

Lúc này, HLV Park Hang Seo vẫn giữ tới 24 cầu thủ, thay vì 23 người.Theo kế hoạch, đội tuyển Việt Nam sẽ rời khách sạn Grand Plaza vào lúc 16h00 chiều mai. Đội sẽ bay từ sân bay Nội Bài vào sân bay Tân Sơn Nhất (TP.HCM) trước khi di chuyển tới Melbourne (Australia). Dự kiên vào lúc 5h00 sáng 22/1 (theo giờ Việt Nam), đội sẽ đến Melbourne.

Danh sách đội tuyển Việt Nam


Việt Nam Hlv Park Hang Seo Danh Sách Trọng Long Danh Sách Đội Tuyển Việt Nam Australia Cầu Thủ Hoàng Đức Đội Tuyển Liễu Quang Vinh Nội Bộ Sân Bay Nguyễn Tiến Linh Nguyễn Văn Toàn Tân Sơn Nhất Người.Theo Kế Hoạch Thủ Tục Treo Giò Góp Mặt Khách Sạn

Tin liên quan