HLV Park Hang-seo lo Văn Hậu không kịp bình phục


Doanh Nghiệp VN Xem bản gốc
HLV Park Hang-seo lo Văn Hậu không kịp bình phục để tham dự vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á.

Sắp tới, ĐT Việt Nam sẽ có những đợt tập trung để chuẩn bị cho vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á. Đáng chú ý, lúc này hàng thủ của chúng ta đang có nhiều ca chấn thương.

Duy Mạnh mới chỉ ra sân trở lại trong trận gặp Hải Phòng tại vòng 3 V.League, trong khi Đình Trọng ngồi dự bị còn Văn Hậu cũng còn lâu nữa mới kịp bình phục. Đây chính là điều khiến HLV Park Hang Seo lo nhất trước các đợt tập trung sắp tới:

Đoàn Văn Hậu.

“Tôi lo lắng bởi đây là 3 trụ cột của ĐT Việt Nam. Từ nay đến lúc đội tuyển tập trung vẫn còn nhiều trận đấu để Duy Mạnh và Đình Trọng lấy lại phong độ của mình.

Vấn đề là Văn Hậu. Cậu ấy tới tháng 5 cũng chưa chắc tập được, vì vậy cơ hội khoác áo đội tuyển vào tháng 6 là rất khó. Tôi muốn chúng ta hội chẩn lại chấn thương của Hậu vào cuối tháng 4 để đưa ra quyết định cụ thể.”

Ông thầy người Hàn Quốc cũng chia sẻ, hàng tiền đạo chưa chắc có nhiều gương mặt mới, bởi ở V.League hiện nay có 80% số trung phong là các cầu thủ ngoại. Vậy nên, ông vẫn sẽ đặt niềm tin vào những gương mặt cũ như Công Phượng, Tiến Linh, Đức Chinh.

ĐT Việt Nam sẽ tập trung từ ngày 22/5, tức 1 tuần trước khi các trận đấu vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á diễn ra. Trước đó, HLV Park Hang Seo cũng cho các học trò tập trung 1 quãng ngắn từ 21/4 đến 7/5. Đây là thời điểm CLB Viettel thi đấu vòng bảng AFC Champions League nên V.League cũng tạm nghỉ.

Các trận đấu còn lại của bảng G vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á sẽ được tổ chức tập trung ở một quốc gia. UAE, Thái Lan nộp đơn xin đăng cai và AFC sẽ thông báo quyết định vào tháng 3.


Hlv Park Hang-Seo Văn Hậu Bình Phục Tập Trung Đội Tuyển Gương Mặt World Cup Châu Á Vòng Bảng Afc Champions League Chấn Thương Quyết Định Hàng Tiền Đạo Số Trung Phong Cầu Thủ Ngoại Clb Viettel V League Sân Trở Lại Đt Việt Nam Duy Mạnh Đình Trọng

Tin liên quan