HLV Park Hang-seo đi tìm quân, HLV Hải Phòng không giới thiệu!


Dân Việt Xem bản gốc
HLV Park Hang-seo đang đi tìm những nhân tố mới cho ĐT Việt Nam. Tuy nhiên, HLV Phạm Anh Tuấn Hải Phòng khẳng định sẽ không giới thiệu

Hải Phòng không gặp may

Trên khán đài sân Lạch Tray chiều nay, ngoài sự có mặt của các CĐV Hải Phòng và đội khách Hà Nội, sự chú ý còn dồn vào HLV Park Hang-seo cùng ê-kíp trợ lý có mặt ở khu VIP.

HLV Park Hang-seo cùng "cánh tay phải", trợ lý Lee Young-jin đã trao đổi với nhau rất nhiều trong suốt trận đấu.

Còn trợ lý Vũ Hồng Việt thì ghi ghi chép chép rất cẩn thận các thông số theo yêu cầu của thầy Park.

Hải Phòng (áo đỏ) đã thua đội khách Hà Nội FC 0-2. Ảnh: Đức Cường

Kết thúc 90 phút thi đấu, Hà Nội FC đã tìm được 3 điểm đầu tiên ở mùa giải năm nay khi giành chiến thắng chung cuộc 2-0.

Người ghi bàn giúp đội bóng Thủ đô đá bại Hải Phòng là Đỗ Hùng Dũng và Ngân Văn Đại.

Phát biểu sau trận đấu, HLV Phạm Anh Tuấn (Hải Phòng) nói: "Hôm nay chúng tôi đã chơi tương đối tốt trong phần lớn thời gian của hiệp 1.

Tuy nhiên, một sai lầm của hàng thủ (thủ môn Văn Toản bắt bóng lỗi - PV) đã khiến chúng tôi phải nhận bàn thua.

Sau giờ nghỉ, Hà Nội FC có thế trận tốt hơn và họ giành chiến thắng chung cuộc xứng đáng".

Theo HLV trưởng Hải Phòng, nếu ngoại binh Jermie Lynch thực hiện thành công quả phạt đền giữa hiệp 1 thì có thể đội bóng đất Cảng đã có thế trận tốt hơn:

"Lúc đó Hà Nội sẽ phải tấn công nhiều hơn và chúng tôi sẽ có cơ hội phản công. Nhưng thực tế là Jermie đã đá hỏng phạt đền.

Từ trước trận đấu, chúng tôi đã họp và xác định nếu có phạt đền trận này thì sẽ để Jermie Lynch đá. Cậu ta cần bàn thắng để giải tỏa, qua đó chơi tốt hơn ở mùa giải năm nay".

CLB Hải Phòng đã không thể mang tới niềm vui cho các khán giả nhà. Ảnh: Đức Cường

Khi Dân Việt đặt câu hỏi về việc có cảm thấy lo lắng sau trận thua Hà Nội FC hay không? HLV Phạm Anh Tuấn bình thản chia sẻ:

"Hà Nội FC thua 2 trận đầu mua là do họ không gặp may, phong độ chưa tốt thôi. Đội hình của họ rất mạnh, gồm nhiều tuyển thủ quốc gia, thua họ là bình thường, không có gì phải lo.

Tôi nghĩ phong độ chỉ là nhất thời, Hà Nội FC là đội bóng có đẳng cấp và họ sẽ sớm chứng minh được khả năng trong cuộc đua đường dài".

Không giới thiệu cầu thủ cho thầy Park

Trong đội hình Hải Phòng, ngoài thủ môn Nguyễn Văn Toản đã được HLV Park Hang-seo gọi lên đội U22 và ĐT Việt Nam, Lâm Quí và Trọng Hiếu đều từng được thầy Park để mắt tới khi gọi lên U22.

Một cái tên nữa đáng được chú ý là tiền vệ trưởng thành từ "lò" SLNA Nguyễn Phú Nguyên - người đã ghi 2 bàn trong 2 chiến thắng của Hải Phòng đầu mùa.

HLV Park Hang-seo cùng các trợ lý có mặt trên khán đài theo dõi trận đấu giữa Hải Phòng và Hà Nội ở vòng 3 V.League 2021. Ảnh: Đức Cường

Đương nhiên, HLV Park Hang-seo cùng ê-kíp trợ lý cũng  rất muốn tìm thêm những nhân tố mới ở đội bóng đất Cảng, bên cạnh việc kiểm tra phong độ các tuyển thủ đã quá quen mặt trong đội hình Hà Nội FC.

Tuy nhiên, khi Dân Việt đặt câu hỏi về việc có giới thiệu cái tên nào cho thầy Park hay không? HLV Phạm Anh Tuấn đã đáp thẳng:

"Tôi sẽ không giới thiệu cầu thủ nào cả. Đó là công việc của HLV Park Hang-seo và các trợ lý. Cầu thủ nào xứng đáng sẽ được HLV Park Hang-seo gọi".

Về 2 cầu thủ trẻ Lâm Quí, Trọng Hiếu được đá chính khi đọ sức Hà Nội, HLV Phạm Anh Tuấn đánh giá ngắn gọn: "Đó là những cầu thủ trẻ và tôi hài lòng về họ".

Chốt lại, HLV Phạm Anh Tuấn chia sẻ về chấn thương của ngoại binh chủ lực đội trưởng Fagan:

"Cậu ta gặp vấn đề ở cổ chân. Với một cầu thủ đã lớn tuổi như Fagan, tốc độ hồi phục sẽ chậm hơn. Lực lượng của Hải Phòng mỏng, thời gian tới lịch thi đấu lại khá dày nên toàn đội sẽ phải nỗ lực nhiều hơn".


Hlv Hải Phòng Hlv Phạm Anh Tuấn Giới Thiệu Jermie Lynch Hlv Park Hang-Seo Hà Nội Văn Toản Park U22 Tìm Quân Trợ Lý Cầu Thủ Đội Bóng Đội Hình Khi Dân Việt Nhân Tố Mới Khán Đài Sân Lạch Tray Chú Ý Thi Đấu Thủ Môn

Tin liên quan