HLV Mourinho bất ngờ ca ngợi học trò sau trận thắng Aston Villa


Doanh Nghiệp VN Xem bản gốc
Tìm lại mạch thắng sau hai thất bại đáng tiếc trong tuần qua, HLV Jose Mourinho mong muốn học trò duy trì những sự thay đổi để hướng đến mục tiêu lớn., Tạp chí Doanh Nghiệp Việt Nam

Sau hai thất bại cay đắng trước Arsenal và Dinamo Zagreb vừa qua, Tottenham Hotspur bắt đầu cho thấy dấu hiệu hồi sinh khi giành chiến thắng 2-0 trên sân của Aston Villa.

Đây cũng là cú hích lớn về mặt tinh thần dành cho HLV Jose Mourinho và các học trò khi bước vào giai đoạn nước rút sắp tới.

HLV Jose Mourinho.

Về phần mình, nhà cầm quân người Bồ Đào Nha đủ hiểu những sự thất vọng đang bao trùm lên không khí trong phòng thay đồ.

Do đó, ông đã nhanh chóng kêu gọi các học trò giữ vững tinh thần chiến đấu, khi Spurs chuẩn bị cho những cuộc đối đầu đầy căng thẳng sau loạt trận quốc tế.

"Ngày hôm nay, chúng tôi đã thể hiện quyết tâm cao. Đã có một vài sự thay đổi về mặt chiến thuật, nhưng đó không phải điều quan trọng nhất. Khác biệt ở đây chính là thái độ thi đấu, và các cầu thủ xứng đáng được khen ngợi.

Toàn đội đã nỗ lực bằng hết khả năng. Thật đáng tiếc vì chúng tôi chỉ thể thực hiện 3 quyền thay người, bởi tất cả dù mệt mỏi, dù gặp chấn thương vẫn cố gắng hết sức.

Thử thách trước mắt sẽ là việc duy trì thái độ này trong các tuần thi đấu, thay vì chỉ dừng lại ở phản ứng sau thất bại."

Ở mùa giải năm nay, HLV Jose Mourinho và Tottenham đang có hai mục tiêu lớn để theo đuổi. Trước mắt, Người đặc biệt cùng các học trò sẽ cần phải nỗ lực để giành tấm vé dự Champions League khi chỉ còn cách top 4 ba điểm.

Bên cạnh đó, vào ngày 25/4 tới, Spurs sẽ chạm trán Manchester City trong trận chung kết Cúp Liên đoàn. Đây cũng sẽ là cứu cánh cho đội bóng thành London để thoát khỏi cảnh trắng tay trong mùa 2020/21 này.


Học Trò Aston Villa Hlv Mourinho Mục Tiêu Lớn Tinh Thần Thi Đấu Giai Đoạn Nước Rút Thể Hiện Quyết Tâm Bất Ngờ Ca Ngợi Thất Bại Duy Trì Thái Độ Doanh Nghiệp Việt Nam Vé Dự Champions League Cúp Liên Đoàn Trận Quốc Tế Mặt Chiến Thuật Hết Khả Năng Cảnh Trắng Tay

Tin liên quan