HLV Mano Polking: ‘Thời điểm này U23 Thái Lan không ngại gặp Việt Nam’


Doanh Nghiệp VN Xem bản gốc
Sau trận thắng 5-0 trước U23 Campuchia, U23 Thái Lan gần như đã đặt một chân vào bán kết khi đối thủ ở lượt cuối là U23 Lào. HLV Polking nói rằng, U23 Thái Lan không ngại gặp Việt Nam ở thời điểm này.

HLV Polking (giữa)

U23 Malaysia đã chính thức giành quyền vào chơi bán kết với 7 điểm khi hoà 2-2 trước Singapore. Ở lượt đấu cuối, đội bóng của HLV Brand Maloney sẽ gặp Campuchia.

Với quy định xét hiệu số bàn thắng/bàn thua để xếp hạng, trên lý thuyết Campuchia vẫn còn cơ hội đi tiếp nếu như thắng cách biệt Malaysia, còn U23 Thái Lan thất bại trước Lào. Tuy nhiên, rất khó để diễn cú “sốc” ở lượt cuối bảng B.

Nhiều khả năng, U23 Malaysia sẽ giành ngôi nhất bảng B và Thái Lan sẽ đứng thứ 2. Nếu U23 Việt Nam giành nhất ngôi bảng A thì sẽ gặp U23 Thái Lan trong trận bán kết.

Cuộc đụng độ này được rất nhiều người mong đợi. Bản thân, HLV Mano Poking không ngại nói rằng: “Ở thời điểm này, U23 Thái Lan đang có được sự chuẩn bị tốt và sẵn sàng đối đầu với tất cả các đối thủ, trong đó có Việt Nam”.

Nhà cầm quân này nói thêm: “Thực tế, ở bảng A, đội bóng nào cũng tốt. Không chỉ Việt Nam mà Indonesia cũng rất mạnh. U23 Thái Lan còn một trận đấu nữa để chuẩn bị và chúng tôi sẵn sàng đối đầu với tất cả. Bất kỳ đội bóng nào khi tham dự giải đấu đều muốn đi đến mục tiêu đặt ra và Thái Lan cũng như vậy”.


U23 Thái Lan Việt Nam Hlv Mano Polking Bán Kết U23 Malaysia Lượt Cuối Bảng A Quy Định Xét U23 Campuchia U23 Lào Lý Thuyết Cách Biệt Đụng Độ Cầm Quân Đội Bóng Đối Thủ Sẵn Sàng Đối Đầu Hlv Brand Maloney Nhất Bảng B

Tin liên quan