HLV Kiatisuk chỉ hài lòng khoảng 70% về HAGL


Doanh Nghiệp VN Xem bản gốc
Ở vòng 3 V.League 2021, HAGL giành chiến thắng nhọc nhắn trước Bình Định. Dù có 3 điểm, HLV Kiatisuk vẫn chưa thể hài lòng.

Trên sân Pleiku tại vòng 3 V.League, các cầu thủ Hoàng Anh Gia Lai dễ dàng có được lợi hế trước CLB Bình Định với hai bàn thắng của Văn Toàn và Washington Brandao ở các phút 13 và 16.

Tuy nhiên, đội bóng phố Núi lại để cho đối thủ rút ngắn tỉ số và sau đó chơi lấn lướt. Phải rất vất vả, đoàn quân của HLV Kiatisuk Senamuang mới giữ được 3 điểm tại Pleiku.

HLV Kiatisuk Senamuang.

Chia sẻ về cuộc đối đầu đầy khó khăn này, HLV Kiatisuk cho biết ông chưa thực sự hài lòng. Nhà cầm quân người Thái Lan mong học trò tiếp tục nỗ lực hơn nữa trong thời gian tới.

"Dù HAGL lại có được ba điểm, tôi mới chỉ hài lòng khoảng 70%. Tôi thích cách đội bóng tổ chức lối chơi và ra sức bảo vệ thành quả. Còn lại, chúng tôi cần tập luyện và cải thiện hơn nữa.

Bên cạnh đó, việc tạm nghỉ thi đấu vì dịch COVID-19 cũng khiến cầu thủ HAGL chưa đạt thể lực tốt nhất. Chúng tôi cần phải giải quyết bài toán này."

Ngoài ra, HLV Kiatisuk cũng ghi nhận cố gắng từ các học trò trong 90 phút vừa qua: "Trước trận, cầu thủ HAGL có chút áp lực, vì chúng tôi thua Sài Gòn FC, còn Bình Định lại thắng đối thủ này.

Dù vậy, hai bàn thắng sớm đã giúp chúng tôi dễ chơi hơn.

Nhưng trong bóng đá, khi bạn dẫn bàn, đối phương chắc chắn phải dâng lên tấn công. HAGL lùi sâu đội hình để phòng ngự, nên gặp chút sức ép. Dù vậy, các cầu thủ đã nỗ lực hết mình để bảo vệ thành quả."

Ba điểm trước Bình Định giúp HAGL vươn lên vị trí thứ ba trên bảng xếp hạng. Sau hai trận đấu đầu tiên tại V.League 2020, đội bóng này đang có thành tích thắng 2 - thua 1.


Hlv Kiatisuk Hài Lòng Hagl Bảo Vệ Thành Quả Chiến Thắng Nhọc Nhắn Bình Định Cầu Thủ Hoàng Anh Gia Lai Chơi Lấn Lướt Chút Áp Lực Lên Tấn Công Bảng Xếp Hạng Sân Pleiku Đối Đầu V League Đội Bóng Đối Thủ Học Trò Nỗ Lực Bàn Thắng

Tin liên quan