HLV Kiatisak kể chuyện tâm linh khiến fan HAGL "dựng tóc gáy"


Dân Việt Xem bản gốc
Khi còn thi đấu cho HAGL, HLV Kiatisak Senamuang từng toát mồ hôi hột khi mơ thấy Bá Khôi – người đồng đội xấu số hiện về để xin áo.

Võ Bá Khôi từng là trụ cột của HAGL những năm đầu V.League. Nhưng không may mắn vào năm 2006, anh bị tai nạn giao thông. Trong lúc mọi người đang chuẩn bị tang lễ cho Khôi, bạn gái của anh là Phan Thị Mỹ Linh cũng có mặt và sau đó xin phép lên phòng của Khôi để nghỉ.

Tuy nhiên, một lúc sau mọi người tá hoả khi phát hiện Linh đã tự vẫn vì quá đau buồn với chuyện của người bạn trai xấu số.

Theo truyền thông, từ lúc Bá Khôi mất, căn phòng số 7 anh ở bỗng xuất hiện những câu chuyện đồn đoán ly kỳ. Chính Kiatisak (HLV hiện tại của HAGL)  khi ấy còn đang thi đấu cho đội bóng phố Núi, đã thấy người đồng đội xấu số hiện về trong giấc mộng để “xin áo”.

Kiatisak nhớ lại một kỷ niệm khi còn khoác áo HAGL.

Giật mình tỉnh dậy, dù trời phố Núi rất lạnh, nhưng Kiatisak toát mồ hôi đẫm áo. Sáng ra, anh kể cho các đồng đội nghe và mọi người đã lập tức cúng lẫn đốt vài bộ quần áo lúc sinh thời Khôi đã sử dụng như một cách gửi trang phục cho anh ở chốn cửu tuyền.

Chưa hết, một số người còn thêu dệt rằng đã thấy hương hồn Khôi hiện về lẩn khuất ở một số nơi trong trung tâm Hàm Rồng, đặc biệt là ở căn phòng số 7 mà Khôi từng ở. Nhiều người cho biết chẳng ai dám ở căn phòng ấy, vì giấc ngủ của họ không bao giờ yên lành.

Câu chuyện tâm linh của ông khiến fan phát hoảng.

Tuy nhiên, đó cũng chỉ là tin đồn. Sau này, khi lứa Công Phượng, Xuân Trường, Tuấn Anh… trưởng thành, hệ thống phòng ốc ở trung tâm Hàm Rồng đã được điều chỉnh lại. Căn phòng số 7 ngày ấy đã chuyển thành phòng số 14, bàn thờ và bát nhang cũng được dỡ đi, các cầu thủ trẻ sau đó vẫn vào ở bình thường.

Hiện nay, người đang ở phòng 14 là thủ môn Bửu Ngọc. Anh vui vẻ nói rằng từ lúc mình về đây, mọi thứ bình ổn, chẳng vấn đề gì cả. Giai thoại về căn phòng kỳ bí ở HAGL cũng đã không còn được nhắc đến suốt nhiều năm qua. Bản thân các cầu thủ HAGL lúc này cũng không còn ngại ngùng khi đến ở tại căn phòng đó nữa.


Hlv Kiatisak Đồng Đội Xấu Số Mồ Hôi Hagl Võ Bá Khôi Tâm Linh Câu Chuyện Cầu Thủ Tai Nạn Giao Thông Hệ Thống Phòng Ốc Dựng Tóc Gáy Kể Chuyện Căn Phòng Hàm Rồng Trung Tâm Đoán Ly Kỳ Bộ Quần Áo Gửi Trang Phục Chốn Cửu Tuyền Tang Lễ

Tin liên quan