HLV Đức Thắng tươi cười cùng Topenland Bình Định đến sân Pleiku chuẩn bị đấu HAGL


Người Lao Động Xem bản gốc
Chiều 13-3, HLV Nguyễn Đức Thắng cùng CLB Topenland Bình Định đã đến sân Pleiku tập luyện để chuẩn bị cho trận làm khách của HAGL

Trước Tết Nguyên đán, CLB Topenland Bình Định từng lên Pleiku và có sự chuẩn bị rất kỹ cho cuộc đối đầu với HAGL ở vòng 3 V-League 2021, thế nhưng, sau đó thầy trò HLV Nguyễn Đức Thắng phải quay trở về Quy Nhơn vì dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, trận đấu buộc phải hoãn.

Chính vì vậy mà phải đến chiều 13-3, CLB Topenland Bình Định mới có dịp đến tập ở sân Pleiku để chuẩn bị đối đầu với thầy trò HLV Kiatisuk.

HLV Nguyễn Đức Thắng tham gia tập luyện cùng các học trò

Di chuyển đến Pleiku từ ngày 11-3, HLV Nguyễn Đức Thắng cho các học trò tập luyện 1 ngày ở trung tâm Thể thao Hàm Rồng để tránh sự chú ý từ giới truyền thông. Đến khi lên sân Pleiku tập luyện, nhà cầm quân người Thanh Hóa mới cho báo chí tác nghiệp cả buổi tập, tuy nhiên, đội bóng đất Võ chủ yếu chỉ tập dứt điểm hoặc phối hợp nhóm nhỏ.

Bình Định đang có 4 điểm sau 2 trận, họ hòa 1-1 trên sân của SLNA và thắng 1-0 trước CLB Sài Gòn. Trong khi HAGL có 3 điểm sau chiến thắng trước SLNA và trận thua CLB Sài Gòn.

Mặt sân Pleiku được cắt cỏ rất đẹp cho trận đấu vào ngày 14-3. Đây cũng là điều kiện thi đấu lý tưởng của đội chủ nhà HAGL. HLV Đức Thắng nhận định HAGL sẽ không thay đổi triết lý, chỉ có thay đổi lối chơi.

Các cầu thủ Topenland Bình Định sẵn sàng cho trận làm khách của HAGL trên sân Pleiku

Ban lãnh đạo của CLB Bình Định cũng có mặt ở sân để động viên thầy trò HLV Đức Thắng. Một chiến thắng trên đất khách có thể giúp đội các cầu thủ Bình Định nhận khoảng tiền thưởng lớn, nhất là chiến thắng trước Kiatisuk.


Topenland Bình Định Sân Pleiku Hlv Nguyễn Đức Thắng Hagl Tập Luyện Diễn Biến Phức Tạp Hlv Kiatisuk Tươi Cười Thầy Trò Clb Sài Gòn Trận Làm Khách Đối Đầu Học Trò Cầu Thủ Trước Tết Nguyên Đán Thay Đổi Triết Lý Đấu Lý Tưởng Giới Truyền Thông Ban Lãnh Đạo Khoảng Tiền Thưởng

Tin liên quan