HLV Chu Đình Nghiêm: "Hà Nội thi đấu thiếu tập trung trước Thanh Hoá"


Lao Động Xem bản gốc
Huấn luyện viên Chu Đình Nghiêm bày tỏ sự tiếc nuối khi Hà Nội thi đấu thiếu tập trung, tạo cơ hội để Thanh Hoá có 2 bàn gỡ.

Ngày 18.3, Câu lạc bộ Hà Nội có chiến thắng 3-2 trước Thanh Hoá trên sân Hàng Đẫy ở vòng 4 V.League 2021. Đội bóng Thủ đô gây bất ngờ khi có được 2 bàn thắng chóng vánh chỉ sau 10 phút thi đấu đầu tiên. Tuy nhiên, sự lơ là ở những phút sau đó khiến Hà Nội thi đấu trùng xuống và tạo cơ hội để đối thủ có 2 bàn gỡ trước khi trận đấu kết thúc.

Huấn luyện viên Chu Đình Nghiêm Hà Nội thi đấu thiếu tập trung trước Thanh Hoá. Ảnh: Thanh Xuân

Nhận xét về màn trình diễn của đội bóng Thủ đô, huấn luyện viên Chu Đình Nghiêm chia sẻ: "Tôi chỉ có thể hài lòng 70-80% ở trận đấu này. Thời điểm Hà Nội có 2 bàn thắng, chúng tôi lại trùng xuống trong vài thời điểm, để Thanh Hoá có cơ hội chơi bóng.

Hà Nội thua 2 bàn là một điểm yếu. Nguyên nhân là bởi cầu thủ của tôi cảm thấy dễ nên thiếu tập trung. Sau đó, Bruno và Geovane đều bị đau nhẹ do lịch thi đấu quá dày buộc tôi phải rút ra ngoài".

Ông Nghiêm dành nhiều lời khen cho Ngân Văn Đại khi cầu thủ này đạt phong độ rất cao. Ảnh: Thanh Xuân

Dù vẫn chưa hoàn toàn hài lòng nhưng thuyền trưởng Hà Nội vẫn dành lời khen cho các học trò: "2 trận đấu vừa qua, phải nói rằng Ngân Văn Đại có phong độ rất tốt. Mùa giải trước cậu ấy gặp chấn thương không thể thi đấu nhưng khi trở lại đã có màn thể hiện rất tốt. Đại làm rất tốt ở vị trí sở trường, tấn công phía cánh phải.

Về phần của Tấn Trường, tôi rất hài lòng. Cậu ấy có nhiều tính huống cứu thua. Tôi từng chia sẻ với Trường rằng, nếu đội thua là trách nhiệm của toàn đội chứ không riêng cá nhân nào. Người bắt bóng mà sợ trách nhiệm, sợ chỉ trích thì càng dễ mắc lỗi. Vì thế, Trường đã thoải mái thể hiện và có được phong độ rất tốt trong màu áo Hà Nội" - ông Nghiêm phấn khởi.

Cuối cùng, huấn luyện viên Chu Đình Nghiêm cho biết, Đình Trọng chưa đạt thể lực 100% nên ban huấn luyện vẫn muốn giữ chân đến khi hoàn toàn hồi phục. Ngoài ra, ông Nghiêm cũng chưa thể chắc chắn thời điểm mà tiền vệ Quang Hải có thể trở lại thi đấu.


Hà Nội Hlv Chu Đình Nghiêm Huấn Luyện Thi Đấu Thiếu Tập Trung Đội Bóng Thủ Đô Ông Nghiêm Trách Nhiệm Đấu Kết Thúc Màn Trình Diễn Gặp Chấn Thương Tiếc Nuối Thuyền Trưởng Sở Trường Tiền Vệ Quang Hải Trở Lại Thanh Hoá Hài Lòng Phong Độ

Tin liên quan