HLV Arteta không hối hận vì phạt Aubameyang ở trận derby Bắc London


Doanh Nghiệp VN Xem bản gốc
Vị chiến lược gia người Tây Ban Nha cảm thấy đúng đắn khi đẩy Aubameyang lên băng ghế dự bị trong trận đấu gặp Tottenham., Tạp chí Doanh Nghiệp Việt Nam

Trước thềm trận đấu gặp Tottenham, HLV Mikel Arteta đã thẳng tay loại tiền đạo chủ lực Pierre-Emerick Aubameyang khỏi đội hình xuất phát của Arsenal.

Theo nhiều nguồn tin, nguyên nhân là do Aubameyang đã đến muộn trong buổi họp đội trước trận, và đây cũng không phải là lần đầu tiên chân sút người Gabon vi phạm nội quy đội bóng.

Aubameyang (ảnh nhỏ).

Arteta cảm thấy không sai khi phạt Aubameyang. Nhà cầm quân người Tây Ban Nha cho biết án phạt nội bộ sẽ được đưa ra dành cho tiền đạo sinh năm 1989 trong thời gian sắp tới.

"Tôi đã đưa ra quyết định mà tôi nghĩ mình đã đúng. Chúng tôi có những giới hạn ở đây. Chúng tôi biết Auba quan trọng với đội bóng đến nhường nào. Về trường hợp của cậu ta, chúng tôi sẽ giải quyết sớm ngay trong ngày.

Với tôi, đây là hành động cần thiết để giúp chúng tôi xây dựng những thứ gì đó vững chắc hơn tại đây. Đó là lý do vì sao tôi vẫn luôn nói và hành động về điều này."

Ngoài ra, Arteta cũng đã từ chối trả lời câu hỏi về việc tấm băng thủ quân của Pháo thủ có tiếp tục thuộc về Aubameyang hay không.

Ở trận đấu này, băng đội trưởng của Arsenal đã được Arteta trao cho Alexandre Lacazette. Chân sút người Pháp cũng chính là người thực hiện thành công quả 11m ở hiệp 2, ấn định thắng lợi 2-1 cho đội chủ sân Emirates.

Với kết quả này, Arsenal đang có trong tay 41 điểm. Họ đang đứng ở vị trí thứ 10 và chỉ còn cách vị trí dự Europa League của Everton 5 điểm.


Hlv Arteta Aubameyang Derby Bắc London Đội Hình Xuất Phát Hối Hận Tây Ban Nha Hành Động Doanh Nghiệp Việt Nam Arsenal Băng Đội Trưởng Thành Công Quả Chiến Lược Trả Lời Thủ Quân Sân Emirates Tiền Đạo Chủ Lực Pierre-Emerick Aubameyang Tiền Đạo Đội Bóng Tottenham Đúng Đắn

Tin liên quan