Hình ảnh nhói lòng về HLV Lê Thụy Hải sau khi cắt bỏ 80% tụy


Dân Việt Xem bản gốc
Trong chuyến hành quân tới thủ đô tại vòng 3 V.League. BHL và các cầu thủ CLB Bình Dương đã đến thăm người thầy cũ - HLV Lê Thụy Hải tại nhà riêng.

HLV Lê Thụy Hải năm nay bước sang tuổi 74, ông là vị HLV có nhiều thành tích bậc nhất của bóng đá Việt Nam. Đỉnh cao sự nghiệp của thầy “Hải lơ” là khi dẫn dắt CLB Bình Dương vô địch V.League các năm 2014, 2007, 2008. 4 năm kể từ ngày phát hiện bệnh ung thư Tụy, HLV Lê Thụy Hải chia tay CLB Thanh Hóa để tập trung điều trị.

HLV Lê Thụy Hải khi còn khỏe mạnh và dẫn dắt CLB Thanh Hóa

Sau khoảng thời gian “chạy chữa” tích cực ở nước ngoài cùng tình yêu thương, chăm sóc của gia đình thì vị chiến lược gia 74 tuổi đang dần ổn định sức khỏe. Ngày 13/3, trong chuyến hành quân ra Thủ Đô để đón tiếp CLB Viettel, BHL cùng các cầu thủ Bình Dương đã đến nhà riêng để thăm ông.

Trong chuyến hội ngộ đầy xúc cảm vừa qua, “bố Hải” đã không dấu được cảm xúc và tình yêu bất diệt của mình cho CLB với biệt danh “Chelsea Việt Nam”, ông chia sẻ: "Không trận nào của đội thi đấu mà tôi không theo dõi qua truyền hình, đội bóng như luôn mãi trong tôi, cũng nhờ Becamex Bình Dương mà mọi người mới biết đến Lê Thuỵ Hải này” 

Mặc dù đang hồi phục rất tốt, nhưng hình ảnh ông tiều tụy sau khi cắt bỏ 80% tụy khiến những cổ động viên Bình Dương nói riêng và NHM bóng đá Việt Nam nói chung không khỏi nhói lòng. Cuối tuần này Bình Dương sẽ so tài với Viettel tại vòng 3 V.League. 3 điểm sẽ là món quà rất lớn giành tặng cho người thầy đáng kính của đội bóng.


Bình Dương Clb Hlv Việt Nam Tình Yêu Đỉnh Cao Sự Nghiệp Tập Trung Điều Trị Hải Hlv Lê Thụy Hải Hình Ảnh Cắt Bỏ Nhm Bóng Đá Việt Nam Thủ Đô Bóng Đá Bệnh Ung Thư Tụy Cổ Động Viên Chuyến Hội Ngộ Đón Tiếp Chia Sẻ Tiều Tụy

Tin liên quan