Hậu ồn ào "cắm sừng" Quang Hải, Huỳnh Anh "vịt hóa thiên nga"


Dân Việt Xem bản gốc
Kết thúc mối tình đầy sóng gió và ồn ào với Quang Hải, Huỳnh Anh giờ đây đã trở lại cuộc sống vốn có và nhận được vô vàn lời "thả thính".

Quang Hải là một trong số những ngôi sao hàng đầu tại bóng đá Việt Nam nên luôn được người hâm mộ quan tâm, chú ý không chỉ trên sân cỏ mà còn cả chuyện đời tư cá nhân. Mới đây nhất là chuyện tình giữa anh và Mai Thị Huỳnh Anh. Ngay từ lúc bắt đầu cho tới khi kết thúc, mọi chuyện đều không hề êm đẹp chút nào.

Huỳnh Anh trước khi quen Quang Hải

Quang Hải công khai mối quan hệ với bạn gái mới khi mà bạn gái cũ Nhật Lê mấy hôm trước còn đi hẹn hò riêng. Trước đó là cả một khoảng thời gian dài tiền vệ của Hà Nội FC cố tình 'úp úp, mở mở' trên mạng xã hội.

Huỳnh Anh được nhận xét là cô nàng dễ thương, nhẹ nhàng và xinh xắn, thế nhưng khi xuất hiện cùng Quang Hải ở sự kiện Gala trao giải Quả bóng Vàng năm 2019, nhan sắc đời thực của cô nàng đã bị đem ra làm chủ đề bàn tán.

Huỳnh Anh xuất hiện cùng Quang Hải trong Gala trao giải Quả bóng Vàng 2019

Tiếp sau đó là hàng loạt những sự kiện khiến người hâm mộ không khỏi lắc đầu ngao ngán. Từ chuyện Quang Hải bị hack facebook và lộ chuyện lăng nhăng đến chuyện Huỳnh Anh là tiểu tam.

Huỳnh Anh trước và sau khi quen Quang Hải

Đến thời điểm hiện tại mọi chuyện đã lắng xuống và cả Huỳnh Anh và Quang Hải đã có cuộc sống riêng. Cô nàng bạn gái QH19 đã có màn lột xác khác biệt hơn hẳn so với thời trước.

Vốn đã có nét xinh sẵn, chỉ gần giảm cân nhè nhẹ, thay đổi kiểu make up lẫn ăn mặc, Huỳnh Anh bây giờ đã thần thái hơn rất nhiều.


Quang Hải Huỳnh Anh Ồn Ào Ngôi Sao Hàng Đầu Lắc Đầu Ngao Ngán Vịt Hóa Thiên Nga Cắm Sừng Hâm Mộ Sự Kiện Êm Đẹp Chút Nào Cũ Nhật Lê Mối Quan Hệ Đi Hẹn Hò Mạng Xã Hội Nhan Sắc Đời Cân Nhè Nhẹ Bóng Đá Việt Nam Dễ Thương Quả

Tin liên quan