Hàn Quốc lên tiếng trước thông tin HLV Park Hang-seo nhập tịch Việt Nam


Dân Việt Xem bản gốc
Trước thông tin HLV Park Hang-seo mong muốn nhập quốc tịch Việt Nam trong tương lai, mới đây, Liên đoàn bóng đá Hàn Quốc đã có những chia sẻ về vấn đề này.

Như đã đưa tin, mới đây, HLV Mai Đức Chung đã bất ngờ tiết lộ với báo giới về việc HLV Park Hang-seo đang mong muốn được nhập quốc tịch Việt Nam. Cụ thể, vị chiến lược gia này tiết lộ đoạn hội thoại mà HLV Park Hang-seo tâm sự với ông khi cho biết:

“Cần thiết ấy, thì tôi sẽ nhập quốc tịch Việt Nam luôn. Tôi rất muốn có quốc tịch Việt Nam và phải làm bằng được trong thời gian tới. Ước nguyện của tôi là sau này, khi không làm HLV ĐT Việt Nam nữa, tôi vẫn muốn làm công tác đào tạo trẻ ở đất nước này”.

Thông tin nói trên ngay lập tức thu hút được sự quan tâm lớn từ truyền thông cũng như các fan hâm mộ bóng đá Việt Nam, thậm chí là cả Hàn Quốc. Mới đây, liên đoàn bóng đá nước này đã có những chia sẻ về vấn đề kể trên.

Cụ thể, phát biểu trước truyền thông, Hak Jin Lee - người giữ chức vụ như phát ngôn viên của Liên đoàn bóng đá Hàn Quốc nhấn mạnh:

“Đây là chuyện cá nhân của ông Park. Chúng tôi không muốn đề cập tới chuyện này quá nhiều và tôi nghĩ rằng ai cũng nên tôn trọng quyết định của ông Park”.

Đây là lần thứ hai mà Liên đoàn bóng đá Hàn Quốc lên tiếng trước thông tin về HLV Park Hang-seo. Gần nhất, họ đã có những chia sẻ về việc vị chiến lược gia này được đội bóng xứ sở kim chi mời về làm HLV trưởng.

LĐBĐ Hàn Quốc đã lên tiếng chia sẻ về vấn đề này.

Dẫu sao, thông tin HLV Park Hang-seo mong muốn nhập tịch Việt Nam vẫn chỉ là câu chuyện trên truyền thông. Hiện tại, ông đang hoàn toàn tập trung cho các kế hoạch của bóng đá nước nhà.

Trước mắt, HLV Park Hang-seo cùng các cộng sự sẽ hướng tới việc cùng ĐT Việt Nam giành vé đi tiếp tại vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á. Xa hơn, ông muốn cùng U22 Việt Nam bảo vệ tấm HCV Sea Games 31 trên sân nhà diễn ra vào tháng 11 tới.

Đây là 2 nhiệm vụ quan trọng của HLV Park Hang-seo với bóng đá Việt Nam trong năm nay.


Việt Nam Thông Tin Hlv Park Hang-Seo Nhập Tịch Việt Nam Quốc Tịch Hàn Quốc Bóng Đá Thông Tin Liên Đoàn Bóng Đá Hàn Quốc Lên Tiếng Chia Sẻ Truyền Thông Chiến Lược Tấm Hcv Sea Games Đoạn Hội Thoại Muốn Đề Cập Park Quan Tâm Xứ Sở World Cup Châu Á Hlv

Tin liên quan