Hà Nội FC thắng 2 trận liên tiếp, HLV Chu Đình Nghiêm tiết lộ bí quyết


Dân Việt Xem bản gốc
Với hai chiến thắng liên tiếp trong vòng ít ngày, CLB Hà Nội FC đang có sự trở lại không thể tuyệt vời hơn

Trước một đối thủ khó chịu là CLB Thanh Hoá, nhưng Hà Nội FC một lần nữa chứng tỏ được đẳng cấp của mình, khi sớm có 2 bàn dẫn trước. Sau đó, dù đã bị đối thủ rút ngắn tỷ số ở những phút cuối hiệp 1, nhưng với bản lĩnh của một đội bóng lớn, đội bóng thủ đô đã có bàn thắng quyết định để mang về chiến thắng chung cuộc 3-2.

Kết thúc trận đấu, HLV Chu Đình Nghiêm cho rằng, các cầu thủ Thanh Hóa đã không ngờ đội bóng của ông dồn lên đánh phủ đầu ở những phút đầu tiên, dẫn việc trở tay không kịp và phải chịu hai bàn thua liên tiếp trong vòng ít phút.

HLV Chu Đình Nghiêm trong buổi họp báo

Ông Nghiêm cũng nói rằng, trận thắng này là bước đà quan trọng để đội bóng lấy lại được sự tự tin sau hai trận thua liên tiếp hồi đầu mùa giải.

Khi được hỏi về tình hình chấn thương của các trụ cột, ông Nghiêm cũng cho biết, chấn thương của Đình Trọng và Quang Hải đang có tiến triển tốt, nhưng CLB vẫn chưa dám mạo hiểm sử dụng cả hai ở thời điểm hiện tại.

Còn về phương án thường xuyên sử dụng Thành Chung ở vị trí tiền đạo thì ông nói rằng: "Chúng tôi đang có rất nhiều trung vệ giỏi, nhưng chỉ có duy nhất một trung phong là Bruno. Vì thế, chúng tôi phải có phương án dự phòng là Thành Chung ở vị trí tiền đạo cho mật độ thi đấu dày đặc này".


Liên Tiếp Hà Nội Fc Tiết Lộ Bí Quyết Hlv Chu Đình Nghiêm Đội Bóng Chiến Thắng Ông Nghiêm Chấn Thương Phương Án Tiền Đạo Đầu Mùa Giải Quyết Định Cầu Thủ Thanh Hóa Họp Báo Trở Lại Đối Thủ Thành Chung Clb Thanh Hoá Tuyệt Vời

Tin liên quan