Guardiola tiết lộ điều chưa từng kể về Ancelotti


Doanh Nghiệp VN Xem bản gốc
HLV Pep Guardiola cho biết Carlo Ancelotti đã nâng đỡ ông rất nhiều ở giai đoạn đầu trong sự nghiệp cầm quân của mình, đồng thời bày tỏ sự ngưỡng mộ với lòng tốt của người đồng nghiệp.
Guardiola và Ancelotti.

"Ancelotti đã từng là HLV của những câu lạc bộ xuất sắc nhất ở châu Âu, từ Milan, Juventus, Napoli, PSG cho đến Real Madrid. Tất cả những nơi ông ấy đặt chân tới đều gặt hái thành công.

Tôi biết mọi người nói về Ancelotti như một HLV và một con người. Ông ấy đã nâng đỡ tôi khi tôi mới bắt đầu bước vào nghề huấn luyện. Tôi đã đến thăm ông ấy thời ông ấy còn ở Milan.

Ancelotti cho phép tôi xem một hoặc hai buổi tập của Milan. Chúng tôi đã nói một chút về bóng đá và cuộc sống, không có gì đặc biệt cả. Ở ngoài sân, Ancelotti rất nhã nhặn và tôi rất ngưỡng mộ ông ấy", Guardiola chia sẻ.

Vào 0h30 ngày 21/3, Man City sẽ làm khách trước Everton ở tứ kết FA Cup 2020/21. Tháng trước, Man xanh đã đánh bại The Toffees 3-1 trên sân Goodison Park tại Ngoại hạng Anh. Sau trận đấu, Ancelotti khẳng định Man City gần như không thể bị đánh bại, bất chấp Guardiola không cho rằng như vậy.

Trước cuộc so tài tại FA Cup, Guardiola cho rằng tính chất loại trực tiếp sẽ thay đổi cục diện của trận đấu vào hôm 21/3 tới, khi ông đưa ra cảnh báo về sự nguy hiểm của Everton.

"Trận đấu khác nhau, giải đấu khác nhau. Trận đấu ngày mai sẽ là một trận chung kết còn vài tuần trước đây không phải vậy. Chúng tôi cần phải biết cách chơi của họ, tìm khoảng trống để tấn công và kiểm soát các tình huống cố định bởi họ có một chuyên gia là Sigurdsson cùng nhiều cầu thủ khó nhằn như Keane, Mina và Calvert-Lewin.

Everton đang chơi tốt ở Ngoại hạng Anh. Họ đang chiến đấu để giành suất dự Champions League. Điều đó cho thấy họ đã làm tốt như thế nào trong mùa giải này", Guardiola khép lại.


Ancelotti Guardiola Tiết Lộ Điều Tình Huống Cố Định Cầu Thủ Khó Nhằn Nâng Đỡ Ngưỡng Mộ Fa Cup Đánh Bại Ngoại Hạng Gặt Hái Thành Công Milan Giai Đoạn Đầu Người Đồng Nghiệp Câu Lạc Bộ Nghề Huấn Luyện Trận Chung Kết Châu Âu Tứ Kết Nguy Hiểm

Tin liên quan