Guardiola sẽ trở lại Barcelona nếu Man City vô địch Châu Âu


Lao Động Xem bản gốc
Barcelona vẫn luôn là đội bóng mà Pep Guardiola yêu và sẽ quay lại, khi nhiệm vụ ở Manchester City hoàn thành.

Có vẻ như sự trở lại của Joan Laporta trên ghế Chủ tịch Barcelona đã mang lại cho sân Camp Nou bầu không khí hạnh phúc hơn để hướng tới là những ngày huy hoàng xưa cũ. Trong khi Laporta tuyên bố một cách chắc chắn rằng sẽ thuyết phục được Lionel Messi ở lại, thông tin rất vui nữa là huấn luyện viên Pep Guardiola cũng có thể trở lại.

Dĩ nhiên là Pep chưa thể trở lại vào thời điểm này. Theo kênh ESPN Argentina, điều kiện để huấn luyện viên 50 tuổi nghĩ đến khả năng đó là sau khi hoàn thành nhiệm vụ với Manchester City.

Ông đã giúp Man City giành được các danh hiệu tại Anh nhưng chưa thể chinh phục Champions League, thế nên, nếu đạt được mục tiêu trong mùa giải này thì việc trở lại xứ Catalunya mới mở ra. Hiện tại, Man City đang được đánh giá khá cao cho khả năng lên ngôi, khi trong tay Pep có đội hình rất chất lượng, chắc chắn trong phòng ngự và mạnh mẽ khi tấn công.

Với Laporta, Pep có mối quan hệ tốt khi làm việc cùng nhau trong giai đoạn đầu tiên của luật sư 58 tuổi giữ chức Chủ tịch. Sau khi Laporta trở lại, Pep cũng đã có những chia sẻ cho thấy sự gần gũi giữa họ. “Tất cả những gì tôi có thể nói là đó là một hành trình tuyệt vời. Chúc mừng tân Chủ tịch đã chiến thắng với tỉ lệ chênh lệch lớn.

Tôi khá chắc chắn rằng, tính cách của anh ấy sẽ mang đến một tâm thế tốt, sự lạc quan cho câu lạc bộ. Tôi cầu chúc cho anh ấy những điều tốt đẹp nhất trong mùa giải và những mùa giải tiếp theo”.

Chính Guardiola cũng từng trưởng thành từ Học viện La Masia. Trong 4 năm dẫn dắt Barcelona, ông mang về 14 danh hiệu, trong đó có cú ăn sáu ngay trong mùa giải đầu tiên.

Guardiola nhiều lần nói rằng ông hạnh phúc tại Manchester, nhưng với sự trở lại của Laporta, khả năng ông quay lại Barca không thể bị loại bỏ.


Barcelona Chủ Tịch Vô Địch Châu Âu Hành Trình Tuyệt Vời Tỉ Lệ Chênh Lệch Trở Lại Man City Khả Năng Huấn Luyện Viên Pep Guardiola Manchester City Ngày Huy Hoàng Mối Quan Hệ Câu Lạc Bộ Bị Loại Bỏ Joan Laporta Espn Argentina Tay Pep Với Laporta

Tin liên quan