Gemma Reilly: Cô nàng xinh đẹp đổi đời nhờ môn đua ngựa


Dân Việt Xem bản gốc
Cháy bỏng với niềm đam mê môn đua ngựa, Gemma Reilly đã nhận được những thành quả xứng đáng và có một cuộc sống xa hoa.

Sinh ra trong một vùng quê khá nghèo ở Australia nhưng Gemma Reilly có niềm đam mê đua ngựa từ nhỏ. Sau khi học xong cấp 3, Gemma Reilly xin làm nhân viên tư vấn bất động sản. Nhưng chỉ sau 1 năm, cô nàng xinh đẹp đã nghỉ việc và theo đuổi môn đua ngựa.

Gemma Reilly từng là một VĐV đua ngựa chuyên nghiệp.

Rất nhanh chóng, Gemma Reilly đã trở thành một VĐV đua ngựa chuyên nghiệp và đạt mốc 100 cuộc đua. Nhưng khi sự nghiệp đang thăng hoa, bóng hồng người Australia lại liên tiếp dính các chấn thương nặng, bao gồm gãy cổ, khiến cô phải không thể tiếp tục với môn thể thao này.

Từ bỏ đam mê, Gemma Reilly vật vã, chán nản một thời gian dài trước khi chuyển sang nghề makeup (trang điểm). Tuy nhiên, chỉ sau một thời gian ngắn, cô nàng lại bỏ công việc này và chạy theo đam mê đua ngựa. Nhưng lần này Gemma Reilly chuyển sang làm huấn luyện ngựa đua.

Gemma Reilly rất mát tay, trong số rất nhiều con ngựa mà cô mua về huấn luyện, chú ngựa có tên La Belle Jude đã giành chiến thắng trong 7 cuộc đua và mang về cho cô khoản tiền 168 nghìn USD. Sau những giờ huấn luyện ngựa, bóng hồng xinh đẹp tranh thủ tập thể dục giữ dáng và hưởng thụ một cuộc sống xa hoa gần bãi biển.

Một số hình ảnh của Gemma Reilly:


Đua Ngựa Xinh Đẹp Gemma Reilly Đam Mê Cuộc Sống Xa Hoa Đổi Đời Huấn Luyện Tư Vấn Bất Động Sản Bóng Hồng Thành Quả Xứng Đáng La Belle Jude Làm Nhân Viên Chấn Thương Nặng Môn Thể Thao Giành Chiến Thắng Chuyên Nghiệp Cuộc Đua Tập Thể Dục Thời Gian Dài Australia