Eriksen bị cấm chơi bóng ở Italia


Doanh Nghiệp VN Xem bản gốc
LĐBĐ Italia vừa ra thông báo đáng chú ý liên quan đến tiền vệ Christian Eriksen của Inter Milan. Cụ thể, cầu thủ người Đan Mạch này không được phép trở lại thi đấu ở Serie A, trừ khi anh loại bỏ máy khử rung tim ra khỏi người., Tạp chí Doanh Nghiệp Việt Nam

Ở EURO 2020, Eriksen đã tạo ra khoảnh khắc kinh hoàng khi bị đột quỵ trong trận đấu giữa Đan Mạch và Phần Lan ngay lượt đầu vòng bảng. May cho cầu thủ 29 tuổi này là sức khỏe của anh sau đó dần hồi phục. Mặc dù vậy, Eriksen vẫn bỏ lỡ phần còn lại EURO 2020 và chưa biết anh có thể tái xuất nữa hay không.

Trong nỗ lực nhằm tránh nguy cơ phải giải nghệ sớm, Eriksen đã cho cấy ghép máy khử rung tim vào lồng ngực. Tuy nhiên, đây lại đang là rào cản có thể khiến anh không được phép quay lại đá cho Inter Milan. Phát biểu trên đài Kiss Kiss, chính thành viên trong ban khoa học và kỹ thuật Serie A là Francesco Braconaro đã xác nhận thông tin này: "Trước mắt Eriksen không được phép chơi bóng ở Italia".

"Cầu thủ này đang cần đến sự hỗ trợ của thiết bị kỹ thuật nên chưa thể nói đã an toàn tuyệt đối. Chỉ khi Eriksen gỡ bỏ máy khử rung tim và thực hiện các bài kiểm tracho thấy vấn đề của mình đã được giải quyết một cách triệt để, chúng tôi mới "bật đèn xanh" cho anh ta tái xuất", Braconaro kết luận.

Eriksen đã được xuất viện 6 ngày sau khi anh bị đột quỵ ở trận đấu giữa Đan Mạch và Phần Lan. Ở cấp độ CLB, cựu tiền vệ CLB Tottenham đã chơi 60 trận cho Inter kể từ khi gia nhập đội bóng áo sọc xanh đen cách đây 18 tháng. Mùa giải trước, anh mớicùng Inter đoạt chức vô địch Serie A, giải đấu mà Juventus đã thống trị trong suốt gần 1 thập kỷ.


Eriksen Italia Tiền Vệ Kỹ Thuật Chơi Bóng Bị Cấm Máy Khử Serie A Bị Đột Quỵ Inter Milan Bỏ Máy Doanh Nghiệp Việt Nam Tránh Nguy Cơ Ban Khoa Học Bật Đèn Xanh Rào Cản Francesco Braconaro Hỗ Trợ Clb Tottenham Cầu Thủ

Tin liên quan