Đội tuyển Việt Nam hủy buổi tập chiều 14-1


Sài Gòn Giải Phóng Xem bản gốc
Buổi tập của đội tuyển Việt Nam dự kiến diễn ra vào chiều 14-1 đã được Ban huấn luyện thông báo hủy để dành cả buổi chiều đi làm thủ tục nhập cảnh Australia.

Nguyên nhân là do tình hình dịch Covid-19 nên cả đội không thể tiến hành đi làm thủ tục cùng một thời điểm mà phải chia thành nhiều nhóm. Chính vì không có đủ lực lượng nên buổi tập của đội vào chiều 14-1 đã được thông báo hủy. Thay vào đó là nhóm cầu thủ nào không phải đi làm thủ tục thì tập ở phòng gym của khách sạn để duy trì.

Australia vốn rất khắt khe ở quy định nhập cảnh trong mùa dịch Covid-19, chính vì thế mà mọi thủ tục giấy tờ đã được VFF chuẩn bị kỹ cho toàn đội. Theo kế hoạch đội tuyển Việt Nam sẽ lên đường sang Australia vào ngày 21-1, đội có 6 ngày để chuẩn bị cho trận đấu với đội chủ nhà. Ngày 28-1, đội sẽ về nước để chuẩn bị cho cuộc tiếp đón Trung Quốc ở vòng tiếp theo.

Mới đây, VFF cũng công bố kế hoạch bán vé trận đấu giữa tuyển Việt Nam và Trung Quốc tại bảng B vòng loại thứ ba World Cup 2022 khu vực châu Á vào ngày 1-2. Có 4 mệnh giá vé trong trận này là 1.200.000, 900.000, 700.000 và 500.000 đồng.

Đỗ Hùng Dũng, tân thủ quân của ĐTVN

Người hâm mộ có thể bắt đầu mua vé trên ứng dụng VinID từ 9g ngày 18-1 đến hết 24g ngày 20-1. Mỗi khách hàng được mua tối đa 4 vé. Vé sẽ được gửi trực tiếp qua đường bưu điện từ ngày 23-1.

Bên cạnh việc mua vé, người hâm mộ muốn vào sân cần được tiêm đủ 2 mũi vaccine hoặc đã khỏi Covid-19 trong vòng 6 tháng. Người hâm mộ phải có giấy xét nghiệm âm tính với Covid-19 trong 72 giờ trước khi trận đấu diễn ra. VFF đề nghị cổ động viên thực hiện nghiêm chỉnh nguyên tắc 5K đồng thời có mặt sớm 120 phút để làm thủ tục vào sân.

Trận đấu giữa tuyển Việt Nam và tuyển Trung Quốc diễn ra vào tối 1-2, tức ngày mồng 1 Tết Nguyên đán. 

CAO TƯỜNG


Việt Nam Dịch Covid-19 Đội Tuyển Thông Báo Hủy Làm Thủ Tục Hâm Mộ Kế Hoạch Đội Tuyển Việt Nam Nhập Cảnh Kế Hoạch Tình Hình Dịch Mệnh Giá Vé Đường Bưu Điện Huấn Luyện Châu Á Ứng Dụng Trung Quốc Mua Vé Vff Đỗ Hùng Dũng Tân Thủ Quân

Tin liên quan