Đội tuyển Futsal Việt Nam đến UAE, sẵn sàng chinh phục World Cup


Lao Động Xem bản gốc
Đội tuyển Futsal Việt Nam đã đặt chân tới UAE, sẵn sàng cho mục tiêu tranh vé dự Vòng chung kết FIFA Futsal World Cup 2021.

Đội tuyển Futsal Việt Nam đã đặt chân tới Dubai (UAE) lúc 6h30 sáng nay (16.5) theo giờ Việt Nam. Tất cả đã sẵn sàng cho mục tiêu chinh phục tấm vé dự VCK FIFA Futsal World Cup 2021.

Đội tuyển Futsal Việt Nam tại khách sạn Oceanic – nơi đóng quân của đội trong suốt thời gian tập luyện và thi đấu 2 trận play-off Futsal World Cup. Ảnh: VFF

Trưởng đoàn Trần Anh Tú cho biết, đội tuyển đã được phía bạn tổ chức đón tiếp chu đáo và hỗ trợ các thủ tục kiểm tra y tế tại sân bay. Sau khi lấy mẫu xét nghiệm RT-PCR phòng ngừa COVID-19, toàn đội di chuyển luôn về khách sạn bằng xe bus riêng mà không cần ở lại để đợt kết quả.

Nếu không có gì thay đổi, sau khi có kết quả xét nghiệm và đạt các yêu cầu về y tế, chiều tối nay, thầy trò huấn luyện viên Phạm Minh Giang sẽ bước vào buổi tập đầu tiên tại Nhà thi đấu futsal nằm đối diện nơi đóng quân.

Ngày 17.5, đội tuyển Futsal Việt Nam sẽ có trận đấu giao hữu với Iraq nhằm hoàn thiện khâu chuẩn bị cuối cùng về lực lượng cũng như lối chơi. Trận đấy này sẽ diễn ra vào 19h00 giờ Việt Nam.

Hai trận play-off với Lebanon sẽ diễn ra ngày 23.5 và 25.5. Việc được tạo điều kiện di chuyển sớm sang UAE sẽ giúptuyển Futsal Việt Nam có điều kiện thuận lợi để làm quen với sự thay đổi về thời tiết và múi giờ.

Một số hình ảnh của đội tuyển Futsal Việt Nam tại UAE:

Khách sạn Oceanic – nơi đóng quân của đội tuyển Futsal Việt Nam. Ảnh: VFF
Nhờ thực hiện rất tốt công tác tiền trạm từ phía VFF, đội tuyển Futsal Việt Nam đã nhanh chóng có sự ổn định và đã sẵn sàng cho mục tiêu tranh vé dự VCK FIFA Futsal World Cup 2021. Ảnh: VFF
Các cầu thủ dùng bữa tại khách sạn.

Futsal Việt Nam World Cup Vff Nhờ Đội Tuyển Sẵn Sàng Uae Khách Sạn Xét Nghiệm Kết Quả Vff Các Cầu Thủ Chinh Phục Nơi Đóng Quân Thi Đấu Y Tế Tranh Vé Thời Gian Tập Luyện Trần Anh Tú Giao Hữu Thuận Lợi Ổn Định

Tin liên quan