Đâu là điểm yếu mà HAGL cần cải thiện sau trận thắng Bình Định?


Dân Việt Xem bản gốc
Chia sẻ với truyền thông sau khi HAGL đánh bại Bình Định, chuyên gia bóng đá Vũ Mạnh Hải đã chỉ ra điểm yếu mà thầy trò Kiatisak cần cải thiện.

Tiếp đón Bình Định trên sân nhà, HAGL đã có 45 phút hiệp một bùng nổ để ghi 2 bàn vào lưới đối phương. Trong quãng thời gian sau đó, họ chỉ để cho đối thủ có được 1 pha lập công, qua đó giành chiến thắng chung cuộc với tỷ số 2-1.

Kết quả nói trên không chỉ giúp cho HAGL vượt qua chính đối thủ trên bảng xếp hạng mà còn đưa họ vươn lên vị trí thứ 3 tại giải đấu. Rõ ràng, thành tích mà đội bóng phố Núi vừa tạo ra là vô cùng ấn tượng.

Chia sẻ với truyền thông, chuyên gia bóng đá Vũ Mạnh Hải cũng dành nhiều lời khen cho màn trình diễn mà thầy trò HLVKiatisak mới thể hiện. Cụ thể, ông cho biết:

Chuyên gia bóng đá Vũ Mạnh Hải dành lời khen cho chiến thắng của HAGL.

“Hiệp đầu HAGL chơi tốt, đá đúng kiểu của Kiatisuk, cố gắng khống chế bóng, chuyền nhiều, phối hợp nhóm… các tiền vệ phối hợp tốt để khống chế giữa sân, rồi chuyền các đường rất hợp lý cho tuyến trên. Đấy là đấu pháp rất hợp lý. Việc Công Phượng đá lùi ở tuyến giữa cũng là điều bất ngờ, mới mẻ, có thể tạo bất ngờ.

Tốc độ triển khai tấn công của HAGL tốt hơn nhiều. Hai bàn thắng của họ thể hiện rõ điều đó. Ngoài 2 bàn thắng còn nhiều tình huống khác. Nói chung Kiatisuk phần nào đã gây được ấn tượng”.

Khen ngợi là vậy song chuyên gia bóng đá ấy cũng đồng thời chỉ ra điểm yếu mà HAGL cần phải cải thiện trong quãng thời gian tới. Theo đó, ông nói thêm:

“Hàng thủ thì còn nhiều cái phải lo lắm. Đầu tiên là vị trí thủ môn. Tâm lý của Tuấn Linh không ổn chút nào. Đầu trận có tình huống đồng đội chuyền về, Tuấn Linh không biết xử lý thế nào mà phải đá ra chịu phạt góc. Nhiều tình huống khác cậu ấy xử lý cũng không tốt. 

Song ông cũng chỉ ra điểm yếu mà HAGL cần cải thiện.

Memovic cũng đáng lo. Anh ấy cao lớn nhưng vụng về, quan sát vẫn kém. Quan trọng nhất là thể lực. Kiatisuk đã nhìn ra nhiều vấn đề trong lối chơi của HAGL để cải thiện nhưng chuyện thể lực thì vẫn làm chưa tốt. 

Với các cầu thủ HAGL, phải làm sao để thể lực vượt trội lên chứ. Nếu Kiatisak không cải thiện được thể lực, thì HAGL chỉ đá tốt độ 60 – 65 phút, sẽ rất nguy hiểm”.

Rõ ràng, với những chia sẻ ấy từ chuyên gia bóng đá Vũ Mạnh Hải, Kiatisak vẫn sẽ còn nhiều điều phải làm với HAGL đằng sau chiến thắng mà CLB mới có được.


Kiatisuk Cải Thiện Bình Định Hagl Điểm Yếu Chiến Thắng Thầy Trò Khống Chế Thể Lực Ấn Tượng Bất Ngờ Lưới Đối Phương Chịu Phạt Góc Lập Công Thủ Môn Cầu Thủ Tiếp Đón Chuyên Gia Bóng Đá Vũ Mạnh Hải Vũ Mạnh Hải Chuyên Gia

Tin liên quan