Dẫn đầu V.League, HLV Lê Huỳnh Đức bất ngờ cảnh báo Hà Đức Chinh


Dân Việt Xem bản gốc
Dù toàn thắng cả 3 trận của V.League 2021 song HLV Lê Huỳnh Đức vẫn đưa ra cảnh báo đối với hàng công của SHB Đà Nẵng, trong đó có Hà Đức Chinh.

SHB Đà Nẵng đang có khởi đầu như mơ tại V.League 2021 với 3 trận toàn thắng trước các đối thủ mạnh như CLB TP.HCM, Than Quảng Ninh và Hồng Lĩnh Hà Tĩnh. Đáng chú ý, ở cả 3 trận, đội bóng sông Hàn đều giành chiến thắng với tỉ số tối thiểu 1-0.

Mặc dù những thắng lợi này đều mang về trọn vẹn 3 điểm cùng ngôi đầu bảng V.League tạm thời cho SHB Đà Nẵng song HLV Lê Huỳnh Đức rõ ràng có lý do để không hài lòng với hàng công. Việc bổ sung ngoại binh Rafaelson được kỳ vọng sẽ giúp hàng công của SHB Đà Nẵng bùng nổ ở mùa giải năm nay, song sau 3 vòng đấu, đội chủ sân Hòa Xuân mới ghi được đúng 3 bàn.

Hàng công SHB Đà Nẵng mới ghi được 3 bàn sau 3 trận.

Chia sẻ với giới truyền thông, HLV Lê Huỳnh Đức tỏ rõ sự thiếu hài lòng, đồng thời đưa ra cảnh báo đối với các chân sút chơi cao nhất trong sơ đồ chiến thuật của SHB Đà Nẵng.

“Năm nào cũng vậy, hàng công bỏ lỡ nhiều cơ hội. Ở hai trận đầu tiên, chúng tôi có rất nhiều cơ hội nhưng cầu thủ không giải quyết được. Có thể do mới gặp nhau nên họ còn cả nể. Nếu Rafaelson quyết đoán hơn, Hà Đức Chinh chính xác hơn, chúng tôi đã có nhiều bàn thắng hơn. Các cầu thủ cần cải thiện vấn đề ghi bàn”, HLV Lê Huỳnh Đức cho biết.

Trên thực tế, Đức Chinh, Rafaelson và Kebe đều đã lần lượt nổ súng, nhưng với những cơ hội mà họ có được, thuyền trưởng SHB Đà Nẵng mong muốn các tiền đạo này tận dụng tốt hơn. Việc ghi nhiều bàn thắng không chỉ giúp đội bóng áo cam giảm bớt nguy cơ bị lật ngược tình thế, đồng thời tích lũy được hiệu số bàn thắng bại tốt so với các đối thủ.

HLV Lê Huỳnh Đức chưa hài lòng với hàng công.

Bên cạnh vấn đề trên hàng công, HLV Lê Huỳnh Đức còn chỉ ra một số cầu thủ đang có phong độ không tốt sau 3 vòng đấu đầu tiên.

“Sau quãng thời gian nghỉ, cầu thủ không đạt được phong độ cao. Nhiều cầu thủ gặp chấn thương. Phan Văn Long không có phong độ tốt. Trần Đình Hoàng bị trật khớp vai khi tập luyện. Ở khu vực miền Trung, chúng tôi không có trận giao hữu nào cả vì không có đối thủ tương xứng. Đá với các đội hạng Nhất, họ thường chủ quan. Quãng nghỉ dài sau Tết cũng khiến nhiều cầu thủ bị rách cơ”, ông Đức nói thêm.


Hà Đức Chinh Hlv Lê Huỳnh Đức Cảnh Báo Shb Đà Nẵng Đối Thủ Sơ Đồ Chiến Thuật Dẫn Đầu Bất Ngờ Hài Lòng Phong Độ Giành Chiến Thắng Giới Truyền Thông Hiệu Số Bàn Gặp Chấn Thương Quãng Nghỉ Dài Ngoại Binh Nếu Rafaelson Ghi Bàn Trật Khớp Giao Hữu

Tin liên quan