Cựu sao Real Madrid và AC Milan - Robinho lĩnh án 9 năm tù vì tội hiếp dâm


VOV Xem bản gốc
Cựu sao Real Madrid và AC Milan, Robinho lĩnh án 9 năm tù vì tội hiếp dâm tập thể một phụ nữ ở Milan hồi năm 2013.
Robinho từng là ngôi sao hàng đầu của bóng đá Brazil. (Ảnh: Getty)

Tòa án phúc thẩm Milan đã bác đơn kháng cáo và giữ nguyên bản án 9 năm tù như ở phiên sơ thẩm dành cho Robinho vì tham gia một vụ hiếp dâm tập thể tại Italia hồi năm 2013. Nạn nhân là một phụ nữ người Albania, đã tham gia bữa tiệc sinh nhật tại Milan.

Robinho và nhóm bạn của mình đã chuốc say nạn nhân rồi thực hiện hành vi đồi bại. Tòa án nhấn mạnh Robinho đã “sỉ nhục và chà đạp nạn nhân một cách thô bạo”.

Cựu tiền đạo AC Milan đã bị tòa án Italia phát lệnh truy nã. Robinho sẽ có 45 ngày để kháng cáo lên Tòa giám đốc thẩm tối cao, cấp cao nhất trong hệ thống Tư pháp Italia.

Hiện tại, Robinho đang là cầu thủ tự do sau khi bị đội bóng quê nhà Santos chấm dứt hợp đồng hồi cuối năm ngoái. Trong quá khứ, tiền đạo sinh năm 1984 từng là ngôi sao tại Real Madrid, Man City, AC Milan.

“Thần đồng” bóng đá Brazil một thời từng vô địch Serie A 2010/2011 cùng AC Milan và giành 2 chức vô địch La Liga liên tiếp (2006/2007 và 2007/2008) trong màu áo Real Madrid./.


Ac Milan Real Madrid Hiếp Dâm Italia Phát Robinho Nạn Nhân Tòa Án Phụ Nữ Ngôi Sao Bóng Đá Kháng Cáo Tiền Đạo Vô Địch Giữ Nguyên Bản Án Phiên Sơ Thẩm Lệnh Truy Nã Hợp Đồng Hồi Cuối Năm Ngoái Giám Đốc Serie A

Tin liên quan