Cựu danh thủ Quốc Vượng cảnh báo ĐT Việt Nam


Dân Việt Xem bản gốc
Dưới góc nhìn của cựu danh thủ Quốc Vượng, trận gặp ĐT Malaysia vào đêm 11/6 của ĐT Việt Nam sẽ khó khăn hơn trận đấu gặp Indonesia cách đây vài ngày.

ĐT Việt Nam sẽ đối đầu với ĐT Malaysia vào đêm ngày 11/6. Trận đấu này sẽ ảnh hưởng tới cơ hội đi tiếp của cả Việt Nam và Malaysia.

Chia sẻ với báo chí, cựu danh thủ ĐT Việt Nam, HLV Lê Quốc Vượng đã đưa ra những nhận định về trận đấu này đồng thời khẳng định sức mạnh của Malaysia.

Cựu danh thủ Quốc Vượng cho rằng trận gặp Malaysia khó khăn hơn Indonesia.

HLV Lê Quốc vượng cho hay: "Quan điểm của tôi thì nghĩ rằng trận tới mình sẽ khó khăn hơn. Về thế trận ĐTQG Việt Nam sẽ khó cầm bóng được nhiều như trận gặp Indonesia và áp lực giành cho hậu vệ chúng ta cũng lớn hơn trận trước.

Tuy nhiên, tôi nghĩ rằng nếu tận dụng tốt cơ hội và có bàn thắng trước chúng ta có thể thắng cách biệt 2 bàn."

Hiện tại, ĐT Việt Nam đang có 14 điểm và đứng đầu bảng G, trong khi đó, Malaysia đang đứng ở vị trí số 4 với 9 điểm duy nhất. Nếu Malaysia giành chiến thắng, thầy trò HLV Tan Cheng Hoe sẽ có hy vọng để đi tiếp.

Thủ môn Tấn Trường từng mắc lỗi trước ĐT Malaysia ở SEA Games 2009 và bán kết AFF Cup 2010, ở lần gặp lại này, nhiều NHM tỏ ra quan ngại với cái dớp của Tấn Trường để lại cách đây hơn 10 năm.


Đt Việt Nam Quốc Vượng Malaysia Danh Thủ Cảnh Báo Tấn Trường Hlv Tan Cheng Hoe Điểm Duy Nhất Giành Chiến Thắng Ra Quan Ngại Thủ Môn Bán Kết Aff Cup Khó Khăn Hlv Lê Quốc Đi Tiếp Indonesia Đầu Bảng G Đối Đầu Ảnh Hưởng

Tin liên quan