Cúp Quốc gia có giá


Lao Động Xem bản gốc
Cúp Quốc gia 2021 là mùa giải thứ ba tiếp tục gắn với thương hiệu Bamboo Airways. Đây là điều khiến cho Công ty Cổ phần Bóng đá Việt Nam...

Cúp Quốc gia 2021 là mùa giải thứ ba tiếp tục gắn với thương hiệu Bamboo Airways. Đây là điều khiến cho Công ty Cổ phần Bóng đá Việt Nam (VPF) tự tin khẳng định sẽ nâng tầm giải đấu. Bởi trong khi các giải đấu như V.League hay hạng Nhất đều đổi nhà tài trợ theo từng năm thì Cúp Quốc gia vẫn giữ được nhà tài trợ.

Trao đổi với Báo Lao Động, Chủ tịch VPF Trần Anh Tú chia sẻ mùa giải 2020, Cúp Quốc gia đã trở thành điểm nhấn của bóng đá Việt Nam trong bối cảnh bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19. Trận đấu khai mạc ở sân Thiên Trường giữa Nam Định và Hoàng Anh Gia Lai đã tạo ra thông điệp ý nghĩa “cộng đồng an toàn, bóng đá trở lại” và gây được tiếng vang lớn. Sự kiện không chỉ mang ý nghĩa chuyên môn mà còn được xem là minh chứng cho nỗ lực phòng chống dịch hiệu quả của Việt Nam.

Trong vài năm gần đây, Cúp Quốc gia được nâng cao chất lượng hơn khi chính các câu lạc bộ cũng đã có sự đầu tư, đặt mục tiêu và nghiêm túc ở sân chơi này để hướng đến danh hiệu cùng suất dự AFC Cup.

Cúp Quốc gia 2021 có sự tham dự của 27 đội bóng (14 đội V.League và 13 đội hạng Nhất), bốc thăm theo cặp và đá theo thể thức loại trực tiếp. Trận đấu khai mạc sẽ diễn ra giữa Bình Định và Long An trên sân Quy Nhơn, cùng với các cặp đấu Hoàng Anh Gia Lai - An Giang, Phố Hiến - Sông Lam Nghệ An, Quảng Nam - Sài Gòn... Bốn đội bóng lọt vào bán kết Cúp Quốc gia 2020 là đương kim vô địch Hà Nội, Nam Định, Quảng Ninh, TPHCM sẽ bắt đầu thi đấu từ vòng tứ kết. Các trận đấu ở Cúp Quốc gia đều được tường thuật trực tiếp.


Cúp Quốc Gia Ra Thông Điệp Ý Nghĩa Cộng Đồng An Toàn Cổ Phần Bóng Đá Việt Nam Bóng Đá Việt Nam Thương Hiệu Bamboo Airways Hạng Nhất Tài Trợ Vpf Trần Anh Tú Ý Nghĩa Chuyên Môn Dịch Hiệu Quả Câu Lạc Bộ Đặt Mục Tiêu Vòng Tứ Kết Đầu Tư Tham Dự Vô Địch Hà Nội

Tin liên quan