Cưới Mạc Hồng Quân, người mẫu Kỳ Hân chỉ cần "ăn và đẻ"


Dân Việt Xem bản gốc
Từng là một người mẫu rất triển vọng nhưng Kỳ Hân đã chạy theo tiếng gọi của tình yêu để kết hôn với Mạc Hồng Quân cách đây 4 năm.

Trong quá khứ, Kỳ Hân từng làm người mẫu có số má ở công ty Venus. Tuy nhiên, khi sự nghiệp đang thăng tiến thì Kỳ Hân bất ngờ chạy theo tiếng gọi của trái tim để về mái nhà chung với cầu thủ Mạc Hồng Quân.

Sau khi cưới, Kỳ Hân sang CH Czech sống với gia đình Mạc Hồng Quân. Cựu người mẫu này đã từ bỏ ánh đèn sân khấu để chăm lo toàn tập cho gia đình. Kết quả của 4 năm chung sống là Kỳ Hân đã sinh cho tiền đạo của Than Quảng Ninh 2 bé trai..

Hiện tại Kỳ Hân vẫn đang ở CH Czech còn Mạc Hồng Quân đang cùng Quảng Ninh chiến đấu cho V.League 2021. So với các cầu thủ khác, Mạc Hồng Quân đang hưởng thụ một cuộc sống viên mãn, kinh tế có, vợ đẹp và 2 bé trai kháu khỉnh.

Một số hình ảnh của cựu người mẫu Kỳ Hân:


Kỳ Hân Người Mẫu Cưới Mạc Hồng Quân Chăm Lo Toàn Tập Bé Trai Than Quảng Ninh Đèn Sân Khấu Công Ty Cuộc Sống Kháu Khỉnh Cầu Thủ Ch Czech Gia Đình Triển Vọng Tình Yêu Kết Hôn Quá Khứ Sự Nghiệp Thăng Tiến Bất Ngờ

Tin liên quan