Công Phượng – Viên Minh xây nhà ở TP.HCM, đón bố mẹ vào ở


Dân Việt Xem bản gốc
Công Phượng và Viên Minh dự định xây nhà ở TP.HCM trong thời gian tới nhằm có thể đón bố mẹ của tiền đạo người Nghệ An vào sinh sống…

Tết Nguyên đán 2021, do dịch Covid-19, Công Phượng - Viên Minh đã không thể về quê nhà Nghệ An ăn tết. Thay vào đó, họ buộc phải ở lại TP.HCM ăn tết. Tuy nhiên, cặp đôi này vẫn làm tròn chữ hiếu với bố mẹ nhà chồng.

"Tết vừa rồi Phượng không về quê ăn tết. Dịch Covid hoành hành nên cháu ăn Tết ở trong kia chứ không về đây ăn Tết được", bà Nguyễn Thị Hoa, mẹ Công Phượng nghẹn ngào chia sẻ. "Gia đình cũng buồn chứ. Nhưng chúng tôi bảo cháu là dịch thì ăn Tết trong kia cho an toàn. Về làm gì để mà thêm lo. Cháu cũng buồn và ngại với bố mẹ lắm nhưng biết làm thế nào được!".

Công Phượng - Viên Minh.

"Tết này thì Phượng cũng có gửi quà về cho bố mẹ rồi, cả tiền bạc lẫn vật chất. Vợ chồng cháu rất thường xuyên gọi điện về hỏi thăm bố mẹ. Kể từ ngày lấy vợ thì Phượng cũng trưởng thành hơn. Nó chuẩn bị xây nhà ở TP.HCM, đón bố mẹ vào ở. Năm nay không về ăn Tết được thì Phượng cũng buồn lắm đấy. Cháu điện thoại về tâm sự suốt thôi! Cũng lâu rồi Phượng chưa về nhà! Trước thì cũng có những năm Phượng thi đấu ở nước ngoài. Nhưng Tết thì cháu vẫn về với bố mẹ được ít ngày!", bà Hoa tâm sự.

Cũng theo lời của bà Hoa, kể từ khi lấy Viên Minh, Công Phượng đã trưởng thành hơn rất nhiều. Thời gian tới vợ chồng bà cũng sẽ thu xếp thời gian vào thăm 2 vợ chồng cùng gia đình thông gia. "Chắc trong thời gian tới chúng tôi sẽ thu xếp vào trong kia thăm cháu. Cũng chưa biết được khi nào. Còn phải phụ thuộc vào tình hình sức khỏe và thu xếp được công việc đã", bà Hoa nói thêm.

Sau khi lập gia đình, Công Phượng không những chín chắn hơn trong suy nghĩ mà còn thường xuyên về ăn cơm cùng với vợ, thay vì tụ tập cùng đồng đội như trước. Thậm chí khi trở lại HAGL thi đấu, tiền đạo người Nghệ An này còn mang vợ theo cùng. Cả hai thuê một căn hộ thuộc Tập đoàn HAGL ở Pleiku để sinh sống và tiện cho việc đi lại.

Trước đó, khi thi đấu cho CLB TP.HCM theo dạng cho mượn, Công Phượng cũng đã được Ban lãnh đạo đội bóng này cấp cho 1 căn hộ sang trọng tại Quận 7 để 2 vợ chồng anh sinh hoạt. Sau khi rời đội chủ sân Thống Nhất, anh đã bàn giao lại căn hộ. Dự định, thời gian tới cả hai sẽ bỏ ra một số tiền lớn để tự xây cho mình một căn hộ riêng, theo đúng ý muốn. Rất có thể nó cũng sẽ nằm ở Quận 7.


Bố Mẹ Công Phượng Xây Nhà Viên Minh Ăn Tết Gia Đình Nghẹn Ngào Chia Sẻ Tình Hình Sức Khỏe Vợ Chồng Căn Hộ Dự Định Dịch Covid Sân Thống Nhất Chín Chắn Hơn Ban Lãnh Đạo Tết Nguyên Tập Đoàn Tp Hcm Nghệ An Thi Đấu

Tin liên quan