Công Phượng: "Ghi bàn không quan trọng bằng Hoàng Anh Gia Lai thắng"


Lao Động Xem bản gốc
Tiền đạo Công Phượng cho biết mục tiêu hàng đầu không phải là ghi bàn cho Hoàng Anh Gia Lai...

Tiền đạo Công Phượng trở về Hoàng Anh Gia Lai từ đầu mùa 2021 sau 1 năm hợp đồng cho TPHCM mượn. Sau 2 trận đầu tiên ở V.League 2021, tiền đạo quê Nghệ An vẫn chưa thể "mở tài khoản" bàn thắng. Tuy nhiên, theo anh đây không phải là vấn đề lúc này.

"Từ đầu mùa, tôi đã cố gắng hết sức, tập luyện chăm chỉ cùng đội và nỗ lực đem lại kết quả tốt nhất cho đội bóng. Việc chưa có bàn thắng, đối với tôi không quan trọng bằng việc Hoàng Anh Gia Lai giành chiến thắng. Vì vậy, dù tôi có ghi bàn hay không cũng không còn quan trọng", Công Phượng chia sẻ.

Công Phượng đề cao việc giành chiến thắng từng trận hơn việc ghi bàn. Ảnh: VPF

Chân sút sinh năm 1995 khẳng định mục tiêu hàng đầu của lúc này là giúp Hoàng Anh Gia Lai giành kết quả tốt trong từng trận: "Điều quan trọng là giúp đội giành chiến thắng và giành 3 điểm, đó là mục tiêu lớn nhất đối với tôi bây giờ. Không riêng tôi, các cầu thủ trong đội cũng cố gắng hết mình để hiện điều đó".

Ngày mai (14.3), Hoàng Anh Gia Lai sẽ có trận đối đấu Bình Định. Dù chỉ là đội tân binh nhưng Bình Định hứa hẹn sẽ gây không ít khó khăn cho thầy trò huấn luyện viên Kiatisak. Vì vậy, các trụ cột của Hoàng Anh Gia Lai tỏ ra vô cùng thận trọng trước trận đấu khó khăn này.

"Lối đá của Bình Định dưới thời huấn luyện viên Đức Thắng rất khó chịu. Bản thân tôi không ngại đối đầu với bất cứ đối thủ nào và đã sẵn sàng cho trận đấu. Nếu được huấn luyện viên tin tưởng cho ra sân, tôi sẽ cố gắng hết sức để đóng góp cho đội bóng, bởi tôi nhận thấy mình chưa giúp ích được nhiều cho Hoàng Anh Gia Lai", Tuấn Anh chia sẻ.

Trận đấu giữa Hoàng Anh Gia Lai và Bình Định sẽ diễn ra lúc 17h ngày 14.3 trên sân Pleiku.


Công Phượng Huấn Luyện Viên Mục Tiêu Hàng Đầu Tiền Đạo Giành Chiến Thắng Kết Quả Mở Tài Khoản Đội Tân Binh Ngại Đối Đầu Hoàng Anh Gia Lai Ghi Bàn Bình Định Cố Gắng Đầu Mùa Chia Sẻ Khó Khăn Đội Bóng Hợp Đồng Nghệ An Tập Luyện

Tin liên quan