Công Phượng cưới vợ


Tiền Phong Xem bản gốc
TPO - Đám cưới của Công Phượng và Viên Minh sẽ được tổ chức giữa tháng 11 tới tại Tp Hồ Chí Minh, sau khi LS V-League 2020 kết thúc.
Công Phượng và Viên Minh trong lễ đính hôn hồi tháng 6/2020.

Công Phượng và Viên Minh bí mật đính hôn hồi tháng 6 vừa qua. Trái với các mối tình của các cầu thủ bóng đá hay ồn ào như Quang Hải với Huỳnh Anh, chuyện tình giữa Công Phượng và Viên Minh rất kín đáo.

Theo kế hoạch ban đầu, Công Phượng và Viên Minh sẽ tổ chức đám cưới hồi tháng 10/2020. Tuy nhiên sau đó, Công Phượng đã quyết định lùi tới tháng 11 để các đồng nghiệp, bạn bè có thể góp mặt đông đủ. Lý do bởi thời điểm trên, giải bóng đá VĐQG LS V-League 2020 đã kết thúc.

Được biết, lễ cưới của Công Phượng và Viên Minh sẽ diễn ra ngày 16/11, lượng khách mời được giới hạn, an ninh cũng được thắt chặt. Công Phượng cũng dự định sẽ tổ chức tiệc mừng ở cả quê nhà Nghệ An và Phú Quốc. Thời gian này, anh đang tất bật gửi thiệp mời cho bạn bè.

Chấn thương ngón chân của Công Phượng đã bình phục. Nếu không có gì bất ngờ, anh có thể sẽ ra sân ở trận đấu chiều nay giữa CLB bóng đá Tp Hồ Chí Minh và Hồng Lĩnh Hà Tĩnh, lúc 18h trên sân vận động Thống Nhất.  

Tiểu Phùng


Công Phượng Cưới Vợ Kế Hoạch Ban Đầu Tp Hồ Chí Minh Bóng Đá Giải Bóng Đá Vđqg Ls V-League Đám Cưới Ls V-League Đính Hôn Bạn Bè Nghệ An Viên Minh Tổ Chức Kết Thúc Hồng Lĩnh Hà Tĩnh Bí Mật Mối Tình Ồn Ào Quang Hải Huỳnh Anh Kín Đáo

Tin liên quan