Công Phượng chạy yếu hơn kể từ khi... lấy vợ?


Dân Việt Xem bản gốc
Công Phượng đã có đường chuyền cho Văn Toàn ghi bàn mở tỷ số trận đấu, giúp HAGL thắng Bình Định trong ngày V.League trở lại.

Trong trận CLB HAGL thắng CLB Bình Định 2-1, Công Phượng đã cho thấy đẳng cấp ngôi sao của mình khi anh xử lý tinh tế, kiến tạo đẹp mắt để Văn Toàn ghi bàn. Thế nhưng, ngoài điểm sáng này, Phượng không thể hiện được nhiều khi HLV Kiatisak bố trí tiền đạo xứ Nghệ đá sau Văn Toàn.

Nếu chứng kiến hiệp 2, nhiều người dễ dàng nhận ra Công Phượng gần như nhạt nhòa, anh vẫn khéo léo nhưng những bước chân có vẻ nặng nề, uể oải hơn trước. Trên các diễn đàn bóng đá Việt Nam, giới hâm mộ bình luận “Công Phượng xuống sức thấy rõ sau khi lấy vợ”.

Nick Hungluuvo bày tỏ: “Trước đây Công Phượng chạy hùng hục suốt 90 phút không biết mệt, nhưng rõ ràng anh đã xuống sức sau khi lấy vợ nên chỉ còn thi đấu tốt 45 phút. Rất mong Công Phượng sớm lấy lại thể lực để cống hiến nhiều hơn cho HAGL và ĐT Việt Nam”.

Công Phượng tỏ ra xuống sức trong hiệp 2.

"Thực sự mình không hài lòng về cách Công Phượng di chuyển cũng như hỗ trợ hàng thủ. Phượng trước kia chạy 90 phút rất tốt nhưng bây giờ đuối hẳn ở hiệp 2. Nếu so sánh với Văn Toàn thì Phượng kém hơn rất nhiều. Hi vọng Công Phượng nhanh chóng lấy lại phong độ của mình” – Hoài Sa lo lắng.

"Chưa bao giờ thấy em Phượng yếu như này. Không biết vì lý do gì nhưng HLV thể lực của HAGL cần can thiệp nhanh để Phượng lấy lại được thể lực như xưa. V.League đá rất cứng, nếu không khỏe thì dễ đuối và chấn thương lắm” – Mai Trang bình luận.

Không chỉ Công Phượng, tuyến tiền vệ của HAGL cũng bộc lộ điểm yếu về thể lực. Nếu Bình Định may mắn hơn, họ đã có bàn thắng san bằng tỷ số. Dù sao, V.League mới chỉ quay lại, các cầu thủ chưa bước vào những bài tập thể lực tốt nhất. Thế nên, đừng vội lo lắng cho Công Phượng khi ngôi sao sinh năm 1995 đủ thông minh và kinh nghiệm để biết mình nên làm gì.


Công Phượng Thể Lực Bình Định Kiến Tạo Đẹp Mắt Nick Hungluuvo Bày Tỏ Phượng Yếu Lấy Vợ Hagl Ngôi Sao Việt Nam Bình Luận Vẻ Nặng Nề Giới Hâm Mộ Chạy Hùng Hục Hỗ Trợ Hàng Cần Can Thiệp Tuyến Tiền Vệ Bộc Lộ Điểm Hlv Kiatisak Phượng Kém

Tin liên quan