Công Phượng 4 trận không ghi bàn, HLV Kiatisuk nói gì?


Doanh Nghiệp VN Xem bản gốc
Nhận được rất nhiều kỳ vọng, nhưng Công Phượng vẫn chưa ghi được bàn thắng nào sau 4 vòng ở V.League 2021., Tạp chí Doanh Nghiệp Việt Nam

Nhận được rất nhiều kỳ vọng, nhưng Công Phượng vẫn chưa ghi được bàn thắng nào sau 4 vòng ở V.League 2021.

HAGL vừa có chuyến làm khách tới sân của Hồng Lĩnh Hà Tĩnh tối 20/3. Dù đang thi đấu thăng hoa sau 2 trận thắng liên tiếp, đội bóng phố Núi vẫn không thể xuyên thủng mành lưới của đội chủ nhà, qua đó chấp nhận tỉ số hòa 0-0.

Công Phượng cũng có màn trình diễn khá mờ nhạt trong trận đấu này. Sau 4 vòng đấu V.League, tiền đạo xứ Nghệ vẫn chưa có bàn thắng nào.

Công Phượng.

Phong độ không tốt của Công Phượng bị đặt nhiều dấu hỏi từ người hâm mộ. Tuy nhiên, HLV Kiatisak từ chối đề cập tới chuyện này, ông chỉ nói:

"Hãy chờ xem. Với HAGL, chúng tôi đang xây dựng từng bước để cầu thủ có các chiến thuật khác nhau. Chúng tôi có nhiều tuyển thủ quốc gia nên họ cần hoàn thiện về mặt chiến thuật".

Dù tạo ra một vài cơ hội ghi bàn rõ rệt nhưng chưa thể tận dụng, nhà cầm quân người Thái Lan vẫn vui vẻ với kết quả này:

"HAGL đặt mục tiêu có tối thiểu 1 điểm, tối đa là 3 điểm. 1 điểm là chấp nhận được, bởi nếu tấn công nhiều hơn, HAGL có thể sẽ thua trận này".

Phía bên kia chiến tuyến, thầy trò HLV Trương Việt Hoàng đang có chiến thắng thứ 2 liên tiếp trước Nam Định và Bình Dương. Cả HAGL cùng Viettel đều đang có 7 điểm và xếp thứ 3 và 4 trên BXH.


Công Phượng Tuyển Thủ Quốc Gia Hagl Ghi Bàn Hlv Kiatisuk Liên Tiếp Chiến Thuật Doanh Nghiệp Việt Nam Hlv Trương Việt Hoàng Tiền Đạo Xứ Nghệ Hâm Mộ Bxh Kỳ Vọng Chấp Nhận Hồng Lĩnh Hà Tĩnh Tạp Chí Thi Đấu Thăng Hoa Tỉ Số Trình Diễn

Tin liên quan