'Coach' Pirlo mừng tuyên bố Ronaldo ở lại


Pháp Luật Xem bản gốc
(PLO)- HLV Pirlo vui vẻ khẳng định Ronaldo ở lại Juventus ít nhất là hết hợp đồng, không có chuyện bỏ ngang về Real...

Thuyền trưởng Pirlo của Juventus đã hài lòng khi chia sẻ thông tin về chuyện Ronaldo có thể quay lại đội bóng cũ Real Madrid khi mùa này kết thúc.

Tuy nhiên chuyện này không xảy ra. Sau khi Juventus loại loại ở vòng 1/8 Champions League, từ phía HLV Zidane lẫn Ronaldo úp mở chuyện tay săn bàn hàng đầu của đội bóng thành Turin sẽ tái hợp Real.

"Cỗ máy săn bàn không thời gian" vừa ẵm hai danh hiệu cá nhân.   Ảnh: Getty

Bản hợp đồng của Ronaldo với Juventus từ năm 2018 và kết thúc vào năm 2022, tức Ronaldo vẫn sẽ khoác áo đội bóng Ý đến mùa giải tới.

Mùa bóng hiện nay, tiền đạo Bồ Đào Nha đang dẫn đầu danh sách dội bom với 23 bàn thắng và vừa ẵm hai danh hiệu mùa 2019-2020- Cầu thủ xuất sắc nhất Serie A và Tác giả bàn thắng đẹp nhất mùa giải.

Dù có “cỗ máy săn bàn không thời gian”, nhưng năm nay coi bộ tham vọng bảo thành công ngôi vô địch Serie A 10 mùa liên tiếp bất thành khi hiện nay đội bóng của Ronaldo kém đội đầu Inter đến 10 điểm.

Cựu nhạc trưởng tuyển Ý, AC Milan, Juventus, thuyền trưởng Pirlo vui vẻ cho rằng, Ronaldo ít nhất là ở lại đội đến hết hợp đồng.

DUY ĐỨC


Ronaldo Pirlo Hợp Đồng Tuyên Bố Coach Đội Bóng Vui Vẻ Thuyền Trưởng Danh Hiệu Bồ Đào Nha Bàn Hàng Đầu Bộ Tham Vọng Tác Giả Liên Tiếp Săn Bàn Juventus Kết Thúc Cỗ Máy Serie A Mùa Giải

Tin liên quan