Clip: Trọng tài "ra tay", Lee Nguyễn mất ngay... pha kiến tạo thành bàn


Dân Việt Xem bản gốc
Tiền vệ Lee Nguyễn đã bị từ chối một pha kiến tạo thành bàn cho CLB TP.HCM khi bị trọng tài căng cờ báo việt vị.

Tình huống gây tranh cãi diễn ra ở phút 47 của trận đấu giữa Than Quảng Ninh và CLB TP.HCM tại vòng 3 V.League vào tối qua. Khi ấy, đội khách đang tổ chức phản công nhanh, bóng từ chân tiền vệ Lee Nguyễn được đưa tới vị trí của Dario Frederico.

Ngoại binh của CLB TP.HCM đã "nhanh như chớp" thoát xuống nhận bóng, tung ra cú lốp bóng tinh té đánh bại thủ thành Hoài Ạn, đưa trái bóng đi vào lưới.

Thế nhưng, bên ngoài đường pitch, trọng tài đã căng cờ báo việt vị. Như vậy, với việc bàn thắng không được công nhận, Lee Nguyễn đã bị từ chối pha kiến tạo thành bàn cho CLB TP.HCM.

Tiền đạo TP.HCM chưa việt vị khi Lee Nguyễn chuyền bóng

Đây thực sự là pha bóng vô cùng nhạy cảm. Bởi khi xem lại video tình huống, có thể thấy Dario dường như vẫn đứng trên hậu vệ cuối của Than Quảng Ninh trong tình huống này. Song cũng cần thông cảm với các trọng tài bởi tình huống diễn ra quá nhanh, khiến trọng tài biên khó có thể đưa ra phán đoán chính xác.

Với việc không có được bàn nào được ghi trong chuyến làm khách tới sân Cẩm Phả, đoàn quân của HLV Polking trắng tay ở trận đấu thứ 3 thuộc khuôn khổ V.League 2021.

Clip: Pha kiến tạo của Lee Nguyễn bị phất cờ việt vị:


Lee Nguyễn Trọng Tài Kiến Tạo Clip Việt Vị Tình Huống Chân Tiền Vệ Lee Nguyễn Căng Cờ Tiền Vệ Tới Sân Cẩm Phả Hậu Vệ Cuối Dario Frederico Hoài Ạn Tiền Đạo Clb Tp Hcm Thành Bàn Than Quảng Ninh Bị Từ Chối Tranh Cãi Tối Qua

Tin liên quan