CLB Cần Thơ phạt nặng thủ môn ăn mừng khiêu khích trọng tài


VTC Xem bản gốc
CLB Cần Thơ kỷ luật nội bộ thủ môn có hành động ăn mừng phản cảm, đồng thời gửi lời xin lỗi đến người hâm mộ và trọng tài.

"CLB Cần Thơ gửi lời xin lỗi đến cá nhân trọng tài Đỗ Anh Đức cùng người hâm mộ cả nước về hình ảnh không đẹp, phi thể thao đã xảy ra. Qua xem xét, ban huấn luyện CLB Cần Thơ đã quyết định thi hành kỷ luật thủ thành Thanh Vũ với mức xử phạt cấm thi đấu hai trận tiếp theo", CLB Cần Thơ thông báo.

Đội bóng Tây Đô thừa nhận rằng thủ môn Phạm Trần Thanh Vũ tạo nên hình ảnh xấu, gây bức xúc với khán giả. CLB này hứa sẽ rút kinh nghiệm sâu sắc và nỗ lực hướng đến những hình ảnh tích cực hơn.

Trong trận đấu giữa CLB Cần Thơ và CLB Công an nhân dân ở vòng 1 giải Hạng Nhất, thủ môn của đội bóng miền Tây có hành vi phản cảm, lao đến trước mặt trọng tài khiêu khích sau khi cản phá quả phạt đền. Trước đó, chính Thanh Vũ là người bị thổi phạt và anh phản ứng gay gắt với trọng tài, dù đó là tình huống phạm lỗi rõ ràng.

Thủ môn Thanh Vũ trong đội hình CLB Cần Thơ.

Hành động của thủ môn Thanh Vũ khiến dư luận bức xúc. Thậm chí truyền thông quốc tế cũng đưa tin về sự việc này, khiến hình ảnh của bóng đá Việt Nam trong suy nghĩ của người hâm mộ nước ngoài một lần nữa bị làm xấu đi.

Bên cạnh án kỷ luật nội bộ, thủ môn Thanh Vũ cũng có thể phải đối mặt với án phạt nguội từ Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF). Trong trận đấu, người gác đền của CLB Cần Thơ không bị phạt thẻ vì hành động khiêu khích.


Trọng Tài Thủ Môn Ăn Mừng Clb Cần Thơ Phạt Khiêu Khích Thanh Vũ Hình Ảnh Hâm Mộ Phản Cảm Kinh Nghiệm Sâu Sắc Tây Đô Kỷ Luật Liên Đoàn Bóng Đá Việt Nam Xin Lỗi Bức Xúc Bóng Đá Việt Nam Phi Thể Thao Mức Xử Phạt Hạng Nhất

Tin liên quan