Chuyển nhượng: Pep Guardiola tiết lộ về tương lai của Aguero


Doanh Nghiệp VN Xem bản gốc
HLV Pep Guardiola bỏ ngỏ khả năng ra hạn hợp đồng với Kun Aguero trong bối cảnh cầu thủ này không có được phong độ tốt nhất sau chấn thương., Tạp chí Doanh Nghiệp Việt Nam

Ở mùa giải năm nay, tiền đạo Sergio Aguero không có nhiều đóng góp cho câu lạc bộ Manchester City. Anh liên tục bị hành hạ bởi những chấn thương, thậm chí cả COVID-19 cũng buộc anh phải trở thành khán giả bất đắc dĩ trong hầu hết mùa giải.

Trở lại sau chấn thương, ngôi sao người Argentina chưa thể lấy lại được phong độ tốt nhất. Chính vì vậy, anh thường xuyên bị HLV Pep Guardiola cất trên băng ghế dự bị.

Sergio Aguero.

Khi được hỏi về tương lai học trò, nhà cầm quân người Tây Ban Nha thừa nhận tất cả phụ thuộc vào những màn trình diễn của cầu thủ này tới cuối mùa giải

HLV Pep Guardiola chia sẻ: "Chúng tôi phải xem điều gì sẽ xảy ra vào cuối mùa giải để đưa ra quyết định về tương lai của Aguero. Chúng tôi không thể quên được Aguero đã ngồi ngoài trong khoảng thời gian bao lâu. Bây giờ, mọi thứ đã bắt đầu trở nên tốt hơn đối với cậu ấy.

Tôi biết Aguero cần vài phút thi đấu để tìm lại cảm giác bóng nhưng hiện tại, vì lợi ích của đội bóng, tôi không thể để cậu ấy vào sân thi đấu trong tình trạng như vậy. Vì vậy, tôi nghĩ là câu lạc bộ sẽ cần phải nói chuyện với người đại diện về tình hình của cậu ấy".

Hợp đồng của cầu thủ người Argentina với đội chủ sân Etihad còn hiệu lực đến mùa Hè 2021. Hiện tại, cả hai bên vẫn chưa tiền hình những cuộc đàm phán mới.

Trong khi đó, nhiều tin đồn cho rằng, Kun Aguero có thể chuyển tới Paris Saint-Germian hoặc Barcelona trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè tới đây.


Aguero Pep Guardiola Tương Lai Câu Lạc Bộ Thi Đấu Chuyển Nhượng Tiết Lộ Mùa Giải Khán Giả Bất Đắc Dĩ Hợp Đồng Doanh Nghiệp Việt Nam Bị Hành Hạ Màn Trình Diễn Ra Quyết Định Người Đại Diện Tiền Đạo Sân Etihad Đàm Phán Cầu Thủ Chấn Thương

Tin liên quan