Chưa vào tốp 6, CLB Hà Nội đã thách thức mọi đối thủ


Pháp Luật Xem bản gốc
(PLO)- Sau chiến thắng trước Hải Phòng ngay trên sân Lạch Tray, CLB Hà Nội tiếp tục có chiến thắng trước Thanh Hóa của HLV Petrovic.

Hai chiến thắng quan trọng giúp CLB Hà Nội đào thoát khỏi vị trí cuối bảng, đồng thời cũng là thông điệp gửi đến mọi đối thủ rằng ứng viên vô địch đã nóng máy và sẵn sàng cho cuộc đua vô địch.

Sau hai trận đầu trắng tay, nhà cựu vô địch đã lên tiếng với hai chiến thắng tạo đà hưng phấn. Ảnh: NGỌC DUNG

Hai chiến thắng vừa qua cho thấy những cỗ máy ghi bàn của CLB Hà Nội đã được kích hoạt, trong đó những tân binh như Bruno đã bắt đầu tìm được tiếng nói chung với đồng đội mới. Quan trọng hơn là những mảng miếng từ những phương án hai thay cho các trụ cột như Quang Hải, Đoàn Văn Hậu… chấn thương nay đã cho thấy họ càng đá càng ổn định.

Với hai chiến thắng trên cũng phải kể đến “người nhện” Bùi Tấn Trường, tuy lớn tuổi nhưng có phong độ rất tốt và là nút chặn khiến các đồng đội yên tâm hơn với chỗ dựa ở hàng thủ. Trận thắng Hải Phòng trên sân Lạch Tray, chính Bùi Tấn Trường là người đã chặn được quả 11 m khiến Hải Phòng không thể dẫn trước và áp đặt thế trận theo ý mình.

Với hiệu suất ghi bàn cao trong hai trận vừa qua (năm bàn hai trận), Hà Nội cũng cho thấy họ có nhiều phương án tấn công và đặc biệt là những đường lật cánh từ biên vào luôn là mối đe dọa thực thụ với các hàng thủ.

Với sự trở lại cùng những hưng phấn cần thiết trong việc bắt nhịp của nhiều cầu thủ, Hà Nội dù chưa vào tốp 6 nhưng thực sự đã lên tiếng thách thức mọi đối thủ.

Đ.TR


Clb Hà Nội Vô Địch Hưng Phấn Ghi Bàn Đồng Đội Phương Án Áp Đặt Thế Trận Đối Thủ Thách Thức Chiến Thắng Trắng Tay Trở Lại Hải Phòng Sân Lạch Tray Bùi Tấn Trường Lên Tiếng Hàng Thủ Đoàn Văn Hậu Đường Lật Cánh Thanh Hóa

Tin liên quan