Chelsea gấp rút đàm phán gia hạn hợp đồng với Rudiger


VOV Xem bản gốc
VOV.VN - Tờ Daily Mail thông tin, ban lãnh đạo Chelsea đang gấp rút đàm phán gia hạn hợp đồng với trung vệ Rudiger.

Rudiger không được HLV Lampard trọng dụng, nhưng dưới triều đại của HLV Tuchel cầu thủ người Đức đã chơi rất tốt. Anh được ra sân 10 trận ở Ngoại hạng Anh dưới thời của ông thầy đồng hương, cùng đội bóng giữ sạch lưới 7 trận.

Rudiger chơi rất hay dưới thời HLV Tuchel (Ảnh: Reuters).

Rudiger đã kết hợp rất ăn ý với Andreas Christensen và Cesar Azpilicueta góp giúp Chelsea chơi khởi sắc để góp mặt ở tốp 4 sau 28 vòng đấu. Trước đó, The Blues sa sút không phanh dưới thời HLV Lampard tưởng như không thể gượng dậy nổi.

Hợp đồng hiện tại của Rudiger với Chelsea chỉ còn thời hạn tới mùa hè 2022. Theo thông tin từ Daily Mail, ban lãnh đạo đội chủ sân Stamford Bridge đang gấp rút đàm phán gia hạn hợp đồng với trung vệ 28 tuổi. Cũng theo nguồn tin này, The Blues muốn chốt xong tương lai của Rudiger trước khi EURO 2020 tranh tài vào tháng 6 tới.

Khả năng Chelsea gia hạn hợp đồng thành công với Rudiger là khá cao vì trung vệ này nhận được sự tin tưởng từ HLV Thomas Tuchel. Trước đó, khi còn dẫn dắt PSG, nhà cầm quân người Đức muốn đưa trung vệ 28 tuổi sang sân Công viên các Hoàng tử nhưng không thành công./.


Hợp Đồng Gia Hạn Rudiger Đàm Phán Chelsea Hlv Lampard Hlv Tuchel Tờ Daily Mail Trung Vệ Ban Lãnh Đạo Sân Stamford Bridge Thầy Đồng Hương Chơi Khởi Sắc Xong Tương Lai Cầu Thủ Ngoại Hạng Khả Năng Tin Tưởng Công Viên Thông Tin

Tin liên quan